แม่ค้าสาวสวยถึงกับผวา หนีสุดชีวิดหลัง พบงูแอบกินไข่ ขณะก่อนหน้าพบว่าไข่หายไปอย่างเป็นปริศนา

Publish 2019-02-19 18:16:32

วันที่ 19  กุมภาพันธ์ 62 เวลา16.00น.ศูนย์วิทยุ191 ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี   ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีงูแอบมากินไข่ในร้าน ขายไข่ อยู่บริเวณถนนโพนพิสัย  ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงประสานไปยัง มูลนิธิส่งเสริมธรรมอุดรธานี เจ้าหน้าที่ชุดจับงู  รุดไปตรวจสอบ

 

 

 

 

 


เจ้าหน้าที่่มูลนิธิ ฯ จับงูนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

ในที่เกิดเหตุเป็นเพิงเปิดเป็นร้านขายไข่อยู่บนฟุตบาท พบ น.ส.ฉันทะยา  มณีโรจน์ อายุ41ปีอยู่บ้านเลขที่ 226/19 ถ.อุดรดุษฏี ต.หมากแข้งอ.เมืองอุดรธานี ยืนรอเจ้าหน้าที่พร้อมพาไปชี้บริเวณใต้ชั้นวางไข่ที่คาดว่างูจะเข้าไปหลบงู  โดยเจ้าหน้าที่ได้ใช้อุปกรณ์จับงูค้นหาอยู่นานกว่า30นาที  จึงพบว่างูเข้าไปหลบอยู่ในซอกตู้วางไข่จึงใช้บ่วงคล้องทำการจับงูออกมา พบว่าเป็นงูกะปะ มีความยาวประมาณ  50 เซนติเมตร  เจ้าหน้าที่ได้จับใส่กระสอบปุ๋ย แล้วนำไปปล่อยสู่ธรรมชาติต่อไป

 

 

 

 

 

เสียงแม่ค้าขายไข่

น.ส. ฉันทะยา  มณีโรจน์ ได้บอกว่า   ตนเองมาเปิดร้านขายไข่อยู่นานกว่า5ปีแล้ว พบว่าไข่จะหายเป็นประจำ  แต่ก็คิดว่าน่าจะเป็นหนูเพราะว่าบริเวณนี้มีหนูเยอะมาก จนมาวันนี้จึงได้สำรวจพบว่ามีไข่หายไปสองฟอง และยังพบว่ามีงูเลื้อย อยู่ในใต้ชั้นวางไข่จึงเชื่อว่าสาเหตุที่ไข่หายไปน่าจะเป็นงูแอบเข้ามากินไข่ไก่ในร้าน ระหว่างที่กำลังค้นหางูอยู่นั้นก็เหลือบไปเห็นเลขบนแผ่นพลาสติก  ตนจึงเชื่อว่าน่าอาจจะได้โชคลาภจากงูตัวดังกล่าว  จากนั้นจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ขอความช่วยมาจับงูไปปล่อยต่อไป

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
-หนุ่มรับโชคหลายชั้น มีแขกมาเยี่ยมพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย "ทั้งงูเหลือม ทั้งตัวเงินตัวทอง"(คลิป)
-เจ้าหน้าที่ อุทยานแห่งชาติ บันทึกวินาที "จงอาง สู้กับ งูเหลือม" เขมือบตาต่อตา กลางป่าน้ำตกลำปี(คลิป)
-ชาวบ้านผวา เจอคนใจบุญผิดที่ ปล่อยงูจงอาง ทำเดือดร้อนทั่วหน้า

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)