โชเฟอร์แท็กซี่ฉุนจัด เห็นลูกถูกชก ขับรถตาม ไล่ฟันคู่อริกลางแยกไฟแดง

Publish 2019-02-19 10:01:31

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 น.ส.วรรณา เคนอรัญ พร้อมครอบครัวได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ กับ ร.ต.ท.หญิง ธัญญา อุดทอง รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ว่าถูกคนขับรถแท็กซี่ใช้อาวุธมีดไล่ฟัน จนรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้าสีขาว ได้รับความเสียหายที่กระจกฝั่งคนขับ เหตุเกิดบริเวณสีแยกไฟแดง แยกเทพยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังเกิดเหตุจึงรีบเดินทางเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

 

 

 โดยนายธีรธัชช์ เคนอรัญ อายุ 39 ปี น้องชายเล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้มีปัญหากับวัยรุ่นที่หาดจอมเทียน ก่อนจะมีเรื่องชกต่อยกัน หลังจากนั้นได้เดินทางกลับแต่ชายวัยรุ่นคนดังกล่าวได้พาผู้ชายวัยกลางคนคาดว่าน่าจะเป็นพ่อ ขับรถแท็กซี่ สวมชุดโชเฟอร์แท็กถือมีสปาร์ต้า วิ่งเข้ามาฟันที่กระจกฝั่งคนขับจนเป็นรูขนาดใหญ่ ทำให้คนในรถซึ่งมีทั้งผู้หญิงและเด็กตกใจมาก แต่ก็ได้หยิบโทรศัพบันทึกภาพผู้ก่อเหตุไว้ได้ก่อนที่จะหลบหนีไป

 

 


เบื้องต้นได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำภาพผู้ก่อเหตุมอบให้เจ้าหย้าที่ตำรวจชุดสืบสวนติดตามจับกุมตัวแท็กซี่หัวร้อนรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งนี้เหตุการดังกล่าวถือเป็นการทำลายการภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนขายของเร่กร่าง ตีเนียนโกง นทท. พอถูกจับได้ทำท่าฉุนจัด-ข่มขู่ ลั่น "ออกไปเจอแน่"

หนุ่มวัย35 ฉุนจัด ขู่ประชดแม่จะผูกปลิดชีพ เป็นผีแล้วขอมาหลอกคนในบ้าน สุดท้ายทำจริง

2 หนุ่มฉุนจัด ใช้แข้งฟาดเต็มอกชายเสื้อดำ หลังจับได้ว่าทำผิด ชี้แค่สั่งสอนแถมไม่แจ้งความ

พนง.สาวสายการบินดัง ฉุนจัด ตะโกนด่า นทท.ดังสนั่น ชาวเน็ตลั่น "หางานใหม่รอได้เลย"

อนันต์  สุขวัฒนะ/ทิวากร  กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส.มารุณี เกษรสวัสดิ์ (เอ)

ติดตามข่าวอื่นๆ