เล่นสกปรก วิธีการสุดหยาบช้า ผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ โวย ป้ายไวนิลหาเสียงโดนกรีด เชื่อเป็นฝีมือของผู้ไม่หวังดี

Publish 2019-02-18 20:51:30


วันนี้ 18 ก.พ.2562 เวลา 10.00 น.นายอภิรักษ์ สังข์ทอง หรือทนายสัม อายุ 47 ปี ผู้สมัคร ส.ส.ตรัง เขต 1 พรรคอนาคตใหม่ พบป้ายหาเสียงของตนนั้นโดนทำลายจนได้รับความเสียหาย ริมถนนพื้นที่ ม.5 บ้านปากร่วม ต.ช่อง อ.นาโยง จ.ตรัง 
จากนั้นนายอภิรักษ์ จึงพร้อมผู้สื่อข่าวรุดลงพื้นที่ไปตรวจสอบพบป้ายหาเสียงได้มีร่องรอยการกรีดด้วยของมีคม จำนวน 1 ป้าย และบางป้ายพบว่าได้พังชำรุดจากภัยธรรมชาติ เนื่องจากมีกระแสลมแรง อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนมองว่าการหาเสียงเลือกตั้งต่อสู้กันในกรอบกติกา อย่าใช้วิธีการสกปรก และหลังจากนี้ก็จะหารือกับกรรมการบริหารพรรคเพื่อดำเนินการตรวจสอบ และดำเนินการตามกฎหมายนายอภิรักษ์ กล่าวด้วยว่า ชั่วโมงนี้ กระแสของพรรคอนาคตใหม่ ในพื้นที่ จ.ตรัง ถือว่าเสียงตอบรับจากประชาชนโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่อยู่ในระดับที่ดีมาก จากเหตุการณ์ป้ายหาเสียงถูกมือดีทำลายยังตอบไม่ได้ว่าเป็นบุคคลใด แต่ในส่วนตัวตนไม่ได้มีปัญหากับใครก็หาเสียงตามปกติ ตามกระบวนการประชาธิปไตย และตามกฎหมาย กกต.ที่กำหนดไว้ ซึ่งใน จ.ตรัง เท่าที่ทราบมีเพียงป้ายของตนที่โดนทำลาย จึงขอฝากไปถึงคนที่มาทำลายป้ายว่าอย่าทำแบบนี้ แต่ฝากพิจารณานโยบายของพรรคมากกว่ามาทำลายป้าย.

ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดตรัง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-เลขาพรรคอนาคตใหม่ ไม่หวั่นกระแสต่อต้านหัวหน้าพรรค โวมีต่อต้านแสดงว่ากระแสพรรคมาแรง

-ทำลายหรือสร้างสรรค์? "พรรคอนาคตใหม่" กร้าวหากเป็นรัฐบาลจะยกเลิก "โครงการประชารัฐ" "กิตติธัช" จวก หาเสียงแบบนี้ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหา!
-ขอดเกล็ด "ซ้ายไร้เดียงสา" ท่าที "พรรคอนาคตใหม่" กับการ "เลื่อน-ไม่เลื่อน" ลต. และแล้วธาตุแท้ก็เผยให้เห็น!

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม

;