หาเสียงยะลาเดือด แม่ค้าขอพูดความในใจ เบื่อหน่ายทุกฝ่ายหยุดทะเลาะ ขุดเรื่องอดีตมาโจมตีนโยบาย ไม่เกิดประโยชน์ (คลิป)

Publish 2019-02-18 13:41:42

วันนี้  18 กุมภาพันธ์ 62 เช้านี้ที่บริเวณตลาดสดพิมลชัย(ตลาดรถไฟ) บรรยากาศการหาเสียงของผู้สมัคร สส.พรรคพลังประชาชารัฐ ได้ลงพื้นที่ ชูนโยบายต่างๆ พร้อมรับฟังปัญหาความเดือดร้อนของชาวบ้าน โดยมี ดร.เอก ณพพงศ์ ธีรวะวร กรรมการบริหารพรรคผู้สมัคร ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรางพาณิชย์ อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม   พร้อมด้วยแกนนำคนสำคัญของพรรค ได้ลงพื้นที่ช่วย นายอาดิลัน อาลีอิสเฮาะ (ทนายอาดิลัน) ผู้สมัครส.ส.ยะลา เขต 1 เบอร์ 4 พรรคพลังประชารัฐ ด้วยสโลแกนประจำตัว “รู้จริง จริงใจ เข้าถึง พึ่งได้”  เพื่อขอคะแนนเสียงจากพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสด รวมทั้งผู้ที่มาจับจ่าย  ประชาชนให้การตอบรับอย่างดี  

 

 ส่วนใหญ่พบว่าประชาชนมีความตื่นตัวกับการเลือกตั้งในครั้งนี้ อยากทราบถึงนโยบายของพรรคพลังประชารัฐว่า จะช่วยแก้ไขพ่อค้า แม่ค้า และเศรษฐกิจอย่างไรบ้าง เรื่องปากท้อง อยากได้คนที่ทำงานจริง แก้ไขจริง โดยเฉพาะในปัญหาที่ทับซ้อนในพื้นที่สามจังหวัดยะลาแดนภาคใต้ โดยภาพรวมเป็นที่พอใจนโยบายของพรรค และรับฟังปัญหาของประประชาชน 

 

 

 

 


ขณะเดียวกันแม่ค้าขายเสื้อผ้าภายในตลาดสด ได้พูดสิ่งที่ประชาชนอัดอั่นภายในใจ สะท้อนปัญหาว่า พรรคไหนก็ได้ ที่เข้ามาบริหารประเทศที่แก้ปัญหาจริงพูดจริงทำจริง วอนอยากให้ทุกฝ่ายเลิกทะเลาะหันมาแก้ปัญหาในพื้นที่ หยุดเสี้ยมโจมตีวิพากวิจารณ์ถึงนโยบายพรรคอื่น นำสิ่งที่ไม่ดีเรื่องในอดีตของคู่แข่งมาพูดคุยให้เสื่อมเสียไม่เกิดประโชยน์แก่ประเทศชาติ ทุกคนย่อมมีเรื่องในอดีตเป็นธรรมดา  อยากให้คิดถึงเรื่องในปัจจุบัน ไม่มุ่งแต่เรื่องผลประโชยน์ เข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้นในพื้นที่มากกว่าโดยเฉพาะในพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคได้ที่มีปัญหาเรื้อรังมายาวนานกว่า  15 ปี พร้อมฝากความหวังให้กับพรรคพลังประชารัฐ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
โค้งสุดท้าย! "พรรคพลังประชารัฐ" ย้ำ เตือนผู้สมัคร ส.ส.-สมาชิก ปฏิบัติตัวตามกฏหมายอย่างเคร่งครัด
พรรคพลังประชารัฐยะลาคึกคัก!! ลงหาเสียงถนนแห่งเสียงระเบิด ปปช.อยากได้ความปลอดภัย จนท.ไม่ล้มตายเป็นใบไม้ร่วงชาวบ้านไม่ตายเป็นผักปลา

ภาพ/ข่าว อนูวา ลือแบซา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ยะลา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนูวา ลือแบซา