สีสันกีฬาสีนางในเกมส์ ที่มีดัมเมเยอร์ 200 ไม้ นักเรียนชายแต่งหญิงสวยจนดูไม่ออก

Publish 2019-02-18 09:27:59


วันนี้ 18 ก.พ. 62  ที่บริเวณสนามกีฬาโรงเรียนอนุบาลวัดนางใน (ละเอียดอุปถัมภ์)  ตำบลศาลเจ้าโรงทอง  อำเภอวิเศษชัยชาญ  จังหวัดอ่างทอง  จัดให้มีพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน  “ นางในเกมส์ ”  เป็น การแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียน  โดยมี นายไพบูลย์ ปรากฏผล ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดศีลขันธาราม(วิทยาคม) รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางใน(ละเอียดอุปถัมภ์) พร้อมนายจตุพล เทพมังกร ประธานกรรมการสถานศึกษาประธานเปิดการแข่งขันกีฬา“นางในเกมส์“นาย ไพบูลย์  ปรากฏผล  ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางใน (ละเอียดอุปถัมภ์)  เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้  สำหรับปีนี้ทางโรงเรียนได้ปรึกษากับผู้ปกครองในการสร้างฝัน  เพื่อความสวยงามและให้นักเรียนกล้าแสดงออกในการดินความฝันในการจัดขบวนพาเหรด  โดยหากนักเรียนคนใดอยากเป็นดรัมเมเยอร์ก็สามารถแจ้งความประสงค์และสามารถเป็นได้ทุกคน  จึงทำให้มีนักเรียนสมัครใจอยากเป็นถึงกว่า 200 คน  โดยรวมทั้งหมด 4 สี  คือ  สีแดง  สีฟ้า  สีเหลือง  และสีส้ม  บางรายกายเป็นชายใจเป็นหญิงทางโรงเรียนก็ไม่ปิดกั้น 

 


อ่างทอง สีสันกีฬาสีนางในเกมส์ที่มีดัมเมเยอร์200ไม้นักเรียนชายแต่งหญิงสวยจนดูไม่ออก

โดยเฉพาะสีเหลือง  มีนักเรียนชายชั้น ป.6  แต่งชุดดรัมเมเยอร์หญิงแสดงความสามารถควงคฑาได้อย่างสวยงามจนดูไม่ออก  บางรายก็แต่งกายสีส้มสวยงามแต่จุดยืนในสนามระหว่างรอพิธีเปิดนั้น  ดันไปเหยียบรั้งมดคันไฟจนทำให้แตกฮือมากกัดเท้า  แต่นักดรัมเมเยอร์ก็ไม่ท้อถอยถอดรองเท้ามาเคาะมดออกแล้วก็เดินถือคฑาต่อไปอย่างมีสปิริต  อีกรายอยู่สีฟ้าก็ต้องแต่งกายสีฟ้าทั้งเสื้อผ้าหน้าผม  หรือแม้กระทั่งสีทาปากที่พยายามหาสีฟ้ามาทาจนฟ้าทั้งตัวไปเลย  สุดท้ายของสีสันครั้งนี้ยืนยันได้ว่ากีฬาสีครั้งนี้สนุกสนานแค่ไหน  คือแม้กระทั่งเด็กเล็กที่มาเชียร์พี่ ๆ  ยังทนเสียงดนตรีที่เร้าใจไม่ไหวจนต้องยืนเต้นและโบกมือเต้นอย่างสนุกสนาน

 

 

อ่างทอง สีสันกีฬาสีนางในเกมส์ที่มีดัมเมเยอร์200ไม้นักเรียนชายแต่งหญิงสวยจนดูไม่ออก


ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ มีระเบียบวินัย  มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ระเบียบ วินัย รู้แพ้ รู้ชนะ  รู้อภัย รักใคร่กลมเกลียว และ เพื่อสร้างความสุข สนุกสนาน  สร้างความรักและความสามัคคีของนักเรียนในการเรียนต่อไป

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"น้องอลิน-อลัน" แข่งกีฬาสีครั้งแรก ทำเอา "แม่โอปอล์" เชียร์ลูกสุดใจ "เร็วๆลูกสู้เขา"

-หลากหลายกีฬา เฮฮากันทุกรายการ.!! กีฬาสีภายใน "กรมปศุสัตว์ปากช่อง" สร้างสีสันสนุกสนานให้กับกองวัคซีนแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (คลิป)

-คลิปสุดฮา..!! กีฬาสีสันแข่งขันโกคาร์ทม้ง มีปชช.นทท. แห่ชมเป็นจำนวนมาก คึกคักสุดๆเมื่อ นักแข่งล้มกลิ้งกระจาย ฮาจนน้ำตาเล็ด!?
-คลายเคลียด...!! กิจกรรมกีฬาสีเด็กเล็ก-ผู้ใหญ่ สุดเฮฮา ที่เซนต์แอนโทนีฉะเชิงเทรา งานนี้ต้องบอกว่าไม่มีใครยอมใคร (คลิป)

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน