พี่สาวช็อค น้องชายบ่นไม่อยากอยู่ต่อ ก่อนเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร สุดท้ายพบผูกคอดับใต้ต้นมะม่วง

Publish 2019-02-17 22:23:45

ที่ จ.สุพรรณบุรี ...พิสิษฐ์ ปทุมสูติ รอง สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตที่ หมู่ 4 ต.วังน้ำซับ ไปตรวจสอบพร้อมกำลังฝ่ายสืบสวนแพทย์เวร รพ.ศรีประจันต์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุภายในไร่อ้อยพบร่างผู้เสียชีวิตใช้เชือกผูกแห ผูกคอติดกับกิ่งมะม่วงขนาดใหญ่สูงจากพื้นดินประมาณ 5 เมตรสภาพศพอยู่ในลักษณะนั่งคุกเข่ากับพื้น เจ้าหน้าที่จึงรีบปีนขึ้นไปแกะเชือกนำลงมาตรวจพิสูจน์ทราบว่าผู้เสียชีวิตชื่อนายสำเนา อุบล อายุ 39 ปีอยู่บ้านเลขที่ 30/1 หมู่ 4 ต.วังน้ำซับ อ.ศรีประจันต์ จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้และบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชม.

 

 

 

 หนุ่มป่วยโรคซึมเศร้าผูกคอเสียชีวิต

จากการสอบถาม น.ส.เรณู อุบล อายุ 44 ปีพี่สาวผู้ตายเล่าว่าน้องชายเป็นคนขยันทำงานแต่ป่วยเป็นโรคลมชัก และโรคซึมเศร้า พี่ชายซึ่งทำงานอยู่ที่กรุงเทพได้ให้ น้องชายช่วยดูแล ไร่ และสวน โดยทุกเช้า น้องชายจะตื่นแต่เช้าเดินออกจากบ้านซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 200 เมตร มารดน้ำต้นไม้ในสวน หลังจากทำงานเสร็จก็จะกลับบ้าน กินข้าวเสร็จ ก็นอนพักไม่สุงสิงกับใครไม่มีเพื่อน ไม่ออกไปไหน

 

 

 

 


 น.ส.เรณู อุบล  กล่าวอีกว่าก่อนหน้านี้น้องชายเคยบ่นว่าอยากฆ่าตัวตาย มาแล้วหลายครั้งตนก็ไม่ได้คิดอะไร กระทั่งเมื่อ 3 วันก่อนน้องชายได้บ่นอีกว่าอยากผูกคอตาย ตนก็ยังไม่คิดอะไร คิดว่าน้องชายคงบ่นไปตามประสากระทั่งมีญาติไปบอกว่าน้องชายผูกคอตายแล้วจึงรีบมาดูไม่ว่าน้องชายจะผูกคอตายจริง ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าเกิดจากอาการของโรคซึมเศร้ากำเริบทำให้ผู้ตายก่อเหตุขึ้นโดยเตรียมเชือกผูกแหมาจากในบ้านถึงที่เกิดเหตุปีนขึ้นต้นมะม่วงใช้เชือกผูกคอตายดังกล่าว  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ครูหนุ่ม ผู้เป็นที่รักของเด็กกะเหรี่ยง ถูกโรคมะเร็งรุมเร้า คิดสั้นผูกคอดับ!
  

 

 

 

เครดิตภาพจากมูลนิธิเสมอกัน ข่าว/ภัทรพล  พรมพัก มงคล สว่างศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรพล พรมพัก