ผลงานเยี่ยม!!กำนันตำบลโพนสา ร่วมปลัดป้องกันเมืองท่าบ่อ นำกำลัง อส. ชุด ชรบ.หมู่บ้าน ตรวจยึดยาบ้าซุกริมแม่น้ำโขง

Publish 2019-02-17 18:09:13

วันที่ 17 ก.พ. 2562 เวลา 13.30 น.ที่ชั้น 2 ที่ว่าการอำเภอท่าบ่อ จ.หนองคาย นายสมศักดิ์ สาลี ปลัดป้องกันอำเภอท่าบ่อ นายแสงเพชร โพธิรัตน์ กำนันตำบลโพนสา พร้อมเจ้าหน้าที่ อส.อำเภอท่าบ่อ ชุด ชรบ.หมู่บ้าน หมู่ 6 ต.โพนสา โดยการอำนวยการของ นายศรัณย์ศักดิ์ ศรีเครือเนตร นายอำเภอท่าบ่อ ร่วมกันแถลงตรวจยึดยาบ้าจำนวน 60 เม็ด

 

 

 

 

 

 ผลงานเยี่ยม!!

นายแสงเพชร โพธิรัตน์ กำนันตำบลโพนสา กล่าวว่าเมื่อเวลา 12.00 น.ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวว่าจะมีการนำยาบ้ามาส่งที่ริมตลิ่งแม่น้ำโขง หมู่ 6 ต.โพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย จึงได้รายงานให้ นายสมศักดิ์ สาลี ปลัดป้องกันอำเภอท่าบ่อ ทราบและสนธิกำลัง อส.อำเภอท่าบ่อ ร่วมกับชุด ชรบ.หมู่ บ้าน หมู่ 6 ต.โพนสา เข้าตรวจสอบ

ต่อมาเวลา 12.30 น.เจ้าหน้าที่พบเรือหางยาววิ่งมาจาก สปป.ลาว เมื่อมาถึงบริเวณริมฝั่งแม่น้ำโขงได้โยนกระเป๋าแบบคาดเอวขึ้นมาบนฝั่ง ก่อนขับเรือแล่นไปฝั่ง สปป.ลาว เจ้าหน้าที่จึงได้ซุ่มรอดู แต่ไม่ปรากฏมีผู้ใดมารับสิ่งของดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบพบเป็นยาบ้าซุกซ่อนอยู่ภายในกระเป๋า ตรวจนับได้จำนวน 60 เม็ด จึงได้ทำการตรวจยึด

 

 

 

 

 

กำนันตำบลโพนสา ร่วมปลัดป้องกันเมืองท่าบ่อ นำกำลัง อส. ชุด ชรบ.หมู่บ้าน ตรวจยึดยาบ้าซุกริมแม่น้ำโขง

ด้าน นายสมศักดิ์ สาลี ปลัดป้องกันอำเภอท่าบ่อ กล่าวว่า นายศรัณย์ศักดิ์ ศรีเครือเนตร นายอำเภอท่าบ่อ ได้มอบนโยบายในการปราบปรามยาเสพติด โดยการประสานความร่วมมือชุด ชรบ.หมู่บ้านตามแนวแม่น้ำโขงในพื้นที่อำเภอท่าบ่อ เพื่อป้องกันปราบปรามสิ่งผิดกฎหมายทุกชนิด โดยเฉพาะยาเสพติด ซึ่งที่ผ่านมามีการประสานงานกันในการจับกุมและตรวจยึดยาเสพติดอย่างต่อเนื่อง ภายหลังการตรวจยึดจะได้นำของกลางส่ง พงส.สภ.ท่าบ่อ ดำเนินคดีต่อไป.

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวบ2พี่น้องโชเฟอร์รถร่วมฯลอบขนยาบ้าเกือบ3ล้านเม็ดสุดท้ายไม่รอดเจอจับคาปั๊มน้ำมันเชียงราย    
ตำรวจแถลงผลการจับกุม ยึดของกลางยาบ้ากว่า 10 ล้านเม็ด(คลิป)    
หยิบผิดชีวิตเปลี่ยน หนุ่มเจอตร.เรียกข้อดูใบขับขี่ เจ้าตัวหยิบผิด ดันไปเอาซองยาบ้าให้เฉย สุดท้ายโดนเล่นตามระเบียบ

ภัทรวินทร์ ลีปาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคายติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรวินทร์ ลีปาน(โจ้)