หมอกลงหนาทึบมองไม่เห็นเส้นทาง รถขนส่งน.ส.พ.พุ่งชนท้ายรถบรรทุกแก๊ส คนขับพร้อมเมียรักเจ็บเล็กน้อย

Publish 2019-02-16 14:44:01

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 16 ก.พ. 2562 เจ้าหน้าที่มูลนิธิศรัทธาสามัคคีการกุศล อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนท้ายกัน มีคนได้รับบาดเจ็บ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนเอเชีย ขาล่องใต้ บ้านทับควาย หมู่ 7 ต.ปริก อ.ทุ่งใหญ่ พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อ อิซูซุ สีขาว คาดสีบานเย็น ทะเบียน 64-9278 กรุงเทพมหานคร เป็นรถของบริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด ชนติดอยู่กับท้ายรถบรรทุกแก๊สแอลพีจี 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 70-3529 ชุมพร

 

 

 โดยสภาพรถด้านหน้ารถของบริษัทสี่พระยาการพิมพ์ จำกัด พังยับ นายสิทธิพงศ์ ศรีจันทร์ อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 153 หมู่ 8 ต.ลำนาว อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราชคนขับและภรรยาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย  จึงรีบนำส่ง รพ.ทุ่งใหญ่ ในที่เกิดเหตุมีกลิ่นคล้าย ๆ แก๊สโชยออกมา เจ้าหน้าที่จึงกันคนที่ไม่เกี่ยวข้องให้ออกห่างจากที่เกิดเหตุเพื่อความปลอดภัย แจ้ง ร.ต.อ.ศุภวิทย์ ไชยประพันธ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ มาสอบสวนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย

 

 

 


จากการสอบถามนายสิทธิพงศ์ ศรีจันทร์ คนขับรถบริษัทสี่พระยาการพิมพ์ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถของเดลินิวส์ ขนของพัสดุไปรษณีย์ และหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ มาจากกรุงเทพ มาส่งทาง จ.ภาคใต้ โดยมีภรรยานั่งคู่กันมาเป็นเป็นเพื่อน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงเช้ามืดหมอกลงหนาจัดมองด้านหน้าไม่ชัด มองได้ไม่ไกล จึงขับรถไปชนท้ายรถบรรทุกแก๊สที่วิ่งอยู่ด้านหน้า จนได้รับบาดเจ็บ ดังกล่าว ซึ่งโชคดีที่รถความเร็วไม่มากนักและไม่มีแก๊สรั่วและระเบิด ในเองค้นตนได้แจ้งให้บริษัททราบและนำรถมาขนถ่ายหนังสือพิมพ์เดลินิวส์และพัสดุภัณฑ์ไปส่งยังเป้าหมายต่อไปแล้ว.

 

 

 

ภาพ/คลิป ทีมข่าว อ.ทุ่งให่ จ.นครศรีธรรมราช

ข่าว  ยุทธนะ  เตมะศิริ สำนักข่าวทีนิวส์นครศรีธรรมราช

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ยุทธนะ เตมะศิริ