เปิดศึกเดือด ชิงตัวผู้บาดเจ็บ ระหว่าง 2 ทีมอาสามูลนิธิ เละเทะจนหมดภาพลักษณ์

Publish 2019-02-15 09:00:45


กลายเป็นประเด็นฉาวขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "ตะลึง ทั่วโซเชียล" ได้โพสต์คลิปสุดเดือดระหว่างเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิ 2 ฝ่าย ที่เกิดการดวลหมัดกันหลังต้องการชิงตัวผู้บาดเจ็บ งานนี้ใครผิดใครถูกเดี๋ยวรอให้สังคมเป็นคนตัดสินจากเหตุการณ์ที่กำลังจะเล่าต่อไปนี้

 

 ซึ่งทางเพจดังกล่าวได้ระบุเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ว่า...มันหมดสมัยไปนานแล้ว กับที่มาต่อยแย่งงานกัน อาสามูลนิธิ จอมกร่าง เจ้าของพื้นที่ รุมต่อย ส่วนอาสามูลนิธิ นอกพื้นที่ ทำตัวนักเลงไม่สมกับจิตอาสา คลิป 1 กับ คลิป 2 ดูแล้วคิดว่ายังไง"เสื้อแดงกับเสื้อน้ำเงิน

 

 

 เรื่องเกิดจาก มีรถประชาชนตกไหล่ทาง ตั้งแต่ตี 4 เขต อบต.ห้วยเกตุ อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร มีรถมูลนิธิของ อบต.ห้วยเกตุ จอดรอลากรถขึ้นอยู่คันเดียว รอตั้งแต่ตี 4 ถึง 6 โมงเช้า ก็ยังไม่มี คันอื่นในพื้นที่มาช่วย

 

 

แต่มีอาสาเขตอื่นมาช่วยแทน ด้วยเพราะคือ จิตอาสา ช่วยเหลือประชาชนเหมือนกัน แต่พอ อาสาในพื้นที่ อีกคันมาถึง ก็โมโห แล้วลงมาไล่ต่อย อาสาที่มาช่วยเพียงเพราะว่า มันคนละเขต #แบบนี้ก็ได้หรอวะ #อบตห้วยเกตุ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เค้าเรียก..ผมไม่ได้เรียก เปิดคำสารภาพหนุ่มในคลิป อปพร. กับ อาสา ตรวจค้นรถชาวบ้าน ลั่น เค้ามาจอดหน้าบ้านเป้าหมาย ผมก็ต้องตรวจ(คลิป)

สะเทือนขวัญชาวสุรินทร์ ม้าเหล็กคร่าชีวิตกระชากวิญญาณหนุ่มใหญ่ ขณะข้ามทางรถไฟ ก่อนกู้ภัยเข้ามาตรวจสอบอย่างเร่งด่วน

ระทึกไฟไหม้บ้าน หอบน้องหมา3ตัวหนีสุดชีวิต เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยเจ็บ 1 สาเหตุจุดไฟต้มข้าวน้องหมาทิ้งไว้

กู้ภัยสุพรรณบุรี เร่งเข้าช่วยหญิงสุดกลั้น คลอดลูกสาวหน้าสวนอินทผาลัม

 

ขอบคุณ : ผี พุ่งใต้ / ตะลึง ทั่วโซเชียล

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ