แฟนสาวสุดช็อค หลังเจอคราบเหลือมในรถ ช่วยกันค้นหานานกว่า 4 ชม. แต่ยังไร้วี่แวว

แฟนสาวสุดช็อค หลังเจอคราบเหลือมในรถ ช่วยกันค้นหานานกว่า 4 ชม. แต่ยังไร้วี่แวว

Publish 2019-02-14 18:14:33

 เมื่อเวลา 15.30น.วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 อาสาหงสกุลรับแจ้งจากประชาชนขอความช่วยเหลืองูเหลือมเข้าไปภายในรถยนต์ที่เกิดเหตุลานจอดรถหอพักไวจินดา ซอยเทพกุญชร24 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังพร้อมอุปกรณ์จับงูเข้าไปให้ความช่วยเหลือ

 

 
  ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุรุ่นมิวเอ็กซ์สีขาวทะเบียน  กต-3489ปทุมธานี จอดอยู่ที่ลานจอดรถ พบนายอนุวัฒน์  ไวจินดา อายุ34ปี เจ้าของหอพักและเป็นเจ้าของรถยืนรอเจ้าหน้าที่กู้ภัยอยู่ โดยที่ชี้ให้ดูบริเวณช่องวางแก้วเบาะหลังสุดขวามือที่เป็นจุดพบงูเหลือมนอนขดตัวอยู่ แต่ไม่ได้ดำเนินการจับกุมแต่ได้ประสานหน่วยกู้ภัยเพื่อขอให้มาช่วยจับกุม โดยที่บริเวณเบาะหลังพบอุจจาระงู คราบงูที่ลอกคราบทิ้งไว้เป็นหลักฐานว่างูอยู่อาศัยในรถอย่างแน่นอน

 

 


ด้าน นายอนุวัฒน์  ไวจินดา เปิดเผยว่า วานนี้แฟนสาวได้ขับรถไปทำงานกระทั่งกลับมาบ้านพบคราบงูอยู่ที่หลังรถ วันนี้ช่วงบ่ายตนเองว่างจึงนำรถออกมารื้อดูกระทั่งพบงูเหลือมตัวเหลือมประมาณข้อมือเด็ก นอนขดตัวอยู่บริเวณจุดที่วางแก้วเบาะหลังสุดของรถ จึงได้ประสานกู้ภัยเพื่อให้ช่วยมาจับกุมตัวแต่งูได้เลื้อยเข้าไปภายในตัวถังรถยนต์หายเข้าไปจึงได้รื้อรถยนต์ทั้งคันแต่ยังไม่พบตัวทั้งที่มีตนเองพ่อแม่และเพื่อนเฝ้าดูรถอยู่เพื่อเฝ้าดูงูว่ามีการออกไปตัวรถหรือยังแต่ก็ไม่พบแต่อย่างใด แต่ก็แปลกใจว่ากว่า 4 ชม.ในการค้นหาก็ยังไม่พบตัว ซึ่งในค่ำคืนนี้ตนเองจะเปิดรถทิ้งไว้และอัดน้ำยาฆ่ายุงเข้าไปพร้อมกับเปิดไฟส่องสว่างเพื่อจับตาดูว่างูจะออกมารึเปล่า

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-จับรวดยกครอบครัว งูเหลือมตัวอ้วนนอนเรียงรายอาบเเดด หลังเขมือบ ไก่ สุนัข ชาวบ้าน จ.ปราจีนบุรี

-เจ้าหน้าที่ด่านเก็บเงินแทบช็อก เมื่อ "งูเหลือม" ขนาดยักษ์อยู่บนทางด่วน (คลิป)
-สะดุ้งเฮือก หนุ่มปลดทุกข์อยู่ดีๆ เจองูเหลือมโผล่จากคอห่านกัดหว่างขาเลือดไหล (คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา