กล้องวงจรปิดจับภาพชัด วินาทีคนร้ายขโมยมือถือแม่ค้า กลางตลาดนัดเปิดท้ายทางรถไฟ (มีคลิป)

Publish 2019-02-14 16:39:44

วันที่ 14 ก.พ.62 นางหน่อย(นามสมมติ) อายุ 50 ปี แม่ค้าขายอุปกรณ์แต่งรถ นำภาพกล้องวงจรปิดเข้าร้องเรียนผู้สื่อข่าว ว่ามีคนร้าย เดินปะปนกับประชาชนที่มาเดินจับจ่ายซื้อของตลาดนัดรถไฟ(เจริญทรัพย์ สระบุรี) บริเวณสถานีรถไฟสระบุรี ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี แล้วขโมยโทรศัพท์มือถือไป

 

 

 

 ซึ่งในภาพจะเห็นว่าคนร้ายแต่งกายสวมกางเกงขายาวลายพราง เสื้อยืดคอกลมสีฟ้า สะพายกระเป๋า สวมหมวก ใส่รองเท้าเตะ ได้เดินมาจากหน้าสถานีรถไฟสระบุรี จากนั้นได้เดินมาปะปนกับประชาชนที่มาซื้อของ และก้มลงไปหยิบโทรศัพท์มือถือของแม่ค้าที่วางอยู่บนกองผ้าที่วางขาย แล้วนำใส่กระเป๋ากางเกง เดินต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ก.พ.62 ตนได้แจ้งความไว้แล้วทุกวันนี้ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้

ซึ่งตลาดนัดรถไฟ เป็นตลาดที่มีขนาดกว้างใหญ่ เรียบถนนริมทางรถไฟสระบุรี จะเปิดให้พ่อค้า แม่ค้าเข้าขายในวัน พฤหัส ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ จะมีแม่ค้าเข้ามาขายของกันเป็นจำนวนมาก และมีประชาชนเข้ามาจับจ่ายซื้อของกันตลอดทำให้บริเวณดังกล่าวมีคนมากหน้าหลายตา ผ่านไป-มา และมีการติดกล้องวงจรปิดไว้เป็นจำนวนมาก

 

 

 


ทางด้านนางหน่อย เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น.ของวันที่ 7 ก.พ.62 ที่ผ่านมา ตนได้วางโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ ซัมซุง7พลัส มูลค่า 12,000 บาท ไว้ที่ร้านตนเองจากนั้นได้เดินไปขายของให้ลูกค้าที่เข้ามาซื้อของ จากนั้นได้มีคนร้ายเข้ามาเดินหยิบเอาโทรศัพท์มือถือของตนไปเลย ซึ่งตนก็ได้เข้าไปแจ้งความไว้แล้วทุกวันนี้ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ ทางด้านนางหน่อย เล่าเสริมต่อว่าบริเวณตลาดนัดดังกล่าว บรรดาพวกแม่ค้า-พ่อค้า ถูกขโมยโทรศัพท์มือถือ และกระเป๋าเงินบ่อยมาก แทบไม่เว้นแต่ละเดือน จนทุกวันแม่ค้า-พ่อค้าต่างกลัวกันไปหมด ซึ่งพฤติกรรมของคนร้าย จะทำทีเดินปะปนกับประชาชนที่เข้ามาจับจ่ายซื้อของ และเมื่อเห็นว่ามีของมีค่าว่าอยู่ ก็จะเดินวนไป วนมา 2-3 รอบ และเมื่อสบโอกาสก็จะหยิบขโมยของไป

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ล้วงคองูเห่า โจรบุกขโมยถังแก๊สนายด.ต.คนดังเจ้าของร้านอาหารตามสั่ง เตรียมเปิดกล้องล่าตัว

-2 หนุ่มสิ้นคิด ขโมยรถไถชาวนาขาย อ้างหาเงินฉลองวาเลนไทน์ โดนข้อหาหนัก

 

ภาพ ข่าว ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสระบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ

ติดตามข่าวอื่นๆ