หนุ่มเคเอฟซี เจอลุงถูกนายหน้าลอยแพ ไร้แม้เงินกินข้าว เจ้าตัวเลยขออาสาเลี้ยงข้าวสักมื้อ

Publish 2019-02-13 15:52:15


กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆและเป็นที่ประทับใจของชาวโซเชียล จนโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปอย่างมาก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัว “Pattie Srinor” ได้โพสต์รูปพร้อมระบุข้อความว่า “กราบน้ำใจ คนดีศรีเคเอฟซีเซฟวัน วันนี้แฮ็กรับออเดอร์ ลุงเดินเข้ามาบอกว่าหิวข้าว ไม่มีตังค์ แฮ็กเลยซื้อข้าวกับน้ำให้ลุง ถามลุงๆเล่าว่า

 

 ลุงโดนหลอกมาทำงานก่อสร้าง แต่โดนนายหน้าลอยแพ ลุงกำลังจะเดินไปอยุธยา ไม่มีตังค์ติดตัวสักบาท ลุงเป็นคนบึงกาฬ ซึ้งไปอีก... ขอบคุณเงินค่ารถจากน้ำ Nam Kanokwan ที่มอบให้ลุงเป็นค่าเดินทาง

 

 โดยหลังจากรูปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ชาวเน็ตก็แห่มาชื่นชมหนุ่มเคเอฟซีคนดังกล่าว ที่แม้ว่าของที่ให้คุณลุงนั้นจะไม่ได้มากมายอะไร แต่มันก็มาจากหัวใจของเขาจริงๆ ซึ่งขณะนี้มียอดแชร์แล้วถึง 3.5 พันครั้ง

 

 

ทั้งนี้ทางทีมข่าวยังได้ไปแอบส่องเฟซบุ๊กของหนุ่มเคเอฟซีคนนี้ด้วย เจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปลงไว้เช่นกันโดยระบุข้อความว่า "ผมก็ให้ ลุง เท่าที่ให้ได้นะคับ สู้ๆนะคับลุง อย่าท้อนะคับ"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-สาวใจบุญ เจอลุงมาขอช้อนไปกินข้าวเปล่า แต่ถูกร้านข้าวไล่นั่งพื้น เลยขออาสาเลี้ยงข้าวพร้อมซื้อตั๋วรถทัวร์ให้กลับบ้าน (คลิป)

-ชีวิตจริงสอนคนท้อ สาวใจดีขอเลี้ยงข้าวลุงขายธูป เจอปฏิเสธซึ้ง ๆ "ลุงไม่รบกวน..ขายของได้ค่อยซื้อกิน"

-ไปหาทำงานกรุงเทพฯ!! หนุ่มใหญ่เห็นชายเดินข้างทางสุดสงสาร อาสาพาขึ้นท้ายกระบะ แถมเลี้ยงข้าวให้ค่าเดินทาง ใจพี่สุดมาก (คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ