ผัวหัวร้อน ย่องมอบตัว หลังบุกยิงรถหรูแฟนสาว พร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

"ผัวหัวร้อน" ย่องมอบตัว หลังบุกยิงรถหรูแฟนสาว พร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

Publish 2019-02-13 15:02:12

 เมื่อเวลา 11.00  น.วันที่ 13 ก.พ.62 นายสมหวัง มุกสี อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ในความผิดฐานพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต  ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยไม่รับอนุญาต ได้เดินทางมามอบตัวกับพ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง หลังจากก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงยางรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิคสีขาวหมายเลขทะเบียน 6กพ 2769 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหาย และก่อเหตุทำร้ายหญิงสาว ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวงสืบทราบมาว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน

 

 
 ด้าน พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันทวงศ์  ผกก.สภ.คลองหลวง กล่าวว่าในส่วนของคดีนี้ทางพนักงานสอบสวนแบ่งเป็น 2 ส่วน ในส่วนที่หนึ่งคือความผิด ต่อภาครัฐ โดยทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหรือทางสาธารณะ และยิงปืนในที่สาธารณะ ในส่วนของข้อกล่าวหานี้ ทำพนักงานสอบสวน ได้ดำเนินการ ขอหมายจับจากศาลธัญบุรี เพื่อดำเนินการจับกุมผู้ต้องหาแล้ว ซึ่งขณะนี้ทางผู้ต้องหาก็ได้ถูกจับกุมแล้ว ส่วนที่ 2 คือการทำร้ายร่างกาย และการทำให้เสียทรัพย์ ซึ่งขณะนี้อยู่ทางฝ่ายของผู้เสียหาย เดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน และดำเนินการในส่วนของที่ 2 ต่อไป

 

 


ซึ่งในการจับกุมผู้ต้องหารายนี้ทางผู้ต้องหา ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวด้วยตนเอง ซึ่งทางพนักงานสอบสวนก็ต้องจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ ส่งผู้ต้องหาก็ยังให้การปฏิเสธอยู่ และไม่ให้การใดๆในชั้นของพนักงานสอบสวน และขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดธัญบุรีเพื่อฝากขังต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หึงโหด!! หนุ่มถูกเเฟนเก่าตามจองเวร ทุบกระจกรถ ถีบรถตกน้ำ ล่าสุดสาดน้ำกรด ตามรังควานไม่เลิก !?!

หนุ่มลำปางหึงโหด ไล่ขับรถชนเก๋งกิ๊กใหม่อดีตภรรยา

หนุ่มหึงโหด บุกเคลียร์ใจหญิงมือที่ 3 กิ๊กแฟนสาว หลังจับได้ 2 ครั้งแต่ไม่ยอมจบความสัมพันธ์ ฉุนจัด ควักปืนยิงดับ

"ดาบตำรวจ" หึงโหด ถูกแฟนสาวบอกเลิก บุกยิงดับคาออฟฟิศ ก่อนเป่าขมับตัวเองตาม!

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา