พนง.สาวสายการบินดัง ฉุนจัด ตะโกนด่า นทท.ดังสนั่น ชาวเน็ตลั่น "หางานใหม่รอได้เลย"

Publish 2019-02-12 17:24:20


วันที่ 12 ก.พ. 62 เกิดประเด็นสุดร้อนแรงว่อนโซเชียล เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง "Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" ออกมาโพสต์คลิปแฉ พนักงานสาวสายการบิน NewGen Airways หลังทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ผู้โดยสาร เสียงดังลั่นสนามบิน แถมพูดจาหยาบคายเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง

 

 โดยคลิปดังกล่าวนั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในสนามบินดอนเมือง ซึ่งพนักงานสาวรายหนึ่งมีท่าทางอาการหงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากทั่วไปแล้วสายการบินอื่นๆสามารถเอากระเป๋าขึ้นเครื่องได้ 7-8 kg แต่สายการบิน NewGen Airways สามารถเอากระเป๋าขึ้นได้แค่ 5 kg ทำให้ผู้โดยสารไม่เข้าใจแล้วเอามาเกิน จึงเป็นเหตุให้พนักงานสาวไม่พอใจ และด่าตะโกนโวยวายด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย

 

 

 ซึ่งจากในคลิปจะเห็นได้ว่าพนักงานสาวรายดังกล่าวจะด่าเป็นภาษาไทยฉอดๆ แต่ทางผู้โดยสารก็ฟังไม่เข้าใจอยู่ดี เนื่องจากเขาฟังไม่รู้เรื่อง ชาวเน็ตเลยแห่ถล่มพนักงานสาวรายนี้แบบล้นหลามและหนักหน่วง ระบุว่า "ทำไมไม่พูดกับเขาดีๆ ว่าให้เอาของออก เท่านั้นก็จบ" อีกทั้งทางเพจดังกล่าวก็ได้บอกว่า "ผู้โดยสารอาจจะผิดเนอะที่เอามาเกินคงไม่รู้จริงๆ ส่วนใหญ่มันจะ 7-8 kg แต่แอคติ้งของพนักงานก็เกิ้นน" งานนี้เหตุการณ์ดังกล่าวจะเป็นเช่นไรลองไปชมคลิปกันเลยครับ.

 

 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ลูกชายอดีต ผญบ.ฉุนจัด ถูกทวงหนี้กลางงานวัด ควักปืนยิงชำระแค้น เจ้าอาวาสถูกลูกหลง บาดเจ็บรวม 2 ราย

-หนุ่มวัย29 ฉุนจัด เอะใจมีหนุ่มมาติดพันเมียสาว ชักปืนจ่อยิง กระสุนเข้าศีรษะสาหัส
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน