ปะทะสนั่นรถแทรกเตอร์ นศ.วิทยาลัย ซิ่งจยย.ความเร็วสูง ชนท้ายรถ หมวกกันน็อคหลุดจากหัวดับ

Publish 2019-02-12 15:37:11

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 62 เวลา 09.30 น. ร.ต.อ.รณภพ ทิพย์สุวรรณ รอง สารวัตร สอบสวน สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถจยย.ชนท้าย รถแทรกเตอร์  หรือ รถไถ  ที่ถนนสายบ้านผือ-สุวรรณคูหา บริเวณสามแยกบ้านข้าวสาร กม.12 หมู่ 9 บ้านทรายทอง ต.ข้าวสาร อ.บ้านผือ  โดยให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย  หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านผือ และ หน่วยกู้ชีพองค์การบริหารส่วนตำบลข้าวสาร

 

 

 

 

 ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า LS 125 สีแดง หมายเลขทะเบียน 7ก-4890 นครราชสีมา ชนท้ายรถแทรกเตอร์  หรือ รถไถ โดยบริเวณหางรถไถ ยี่ห้อคูโบต้า สีส้ม หมายเลขทะเบียน ดฆ 9167 อุดรธานี สภาพรถเสียหาย และมีคนขี่รถจยย. เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทราบชื่อนายอภิเชษฐ ผันสว่าง อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110 หมู่ 5 ต.หนองแวง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี สวมชุดนักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ  โดยมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณหน้าผาก และศีรษะ ขาซ้ายมีแผลฉีกขาด โดยมีนายประยงค์ ช่วยแสง อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 หมู่ 4 ต.ข้าวสาร อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี คนขับรถไถยืนรอเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

 

เสียงเจ้าของรถไถ

จากการสอบสวนนายประยงค์  ทราบว่ากำลังจะขับรถไถไปที่ไร่อ้อย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ กำลังจะเลี้ยวขวาเข้าไปในไร่อ้อย โดยเปิดไฟเลี้ยว เป็นจังหวะเดียวกับที่รถ จยย.ของผู้ตายขี่ตามหลังมา ทำให้ชนท้ายบริเวณหางรถไถ อย่างรุนแรง จนหมวกนิรภัยที่ผู้ตายสวมใส่กระเด็นหลุด หลังเกิดเหตุตนได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ภายหลังสอบถามในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพื่อดำเนินการสอบสวนหาสาเหตุที่ชัดเจนดำเนินการตรมขั้นตอนกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม 22 พนง.ร้านสะดวกซื้อ แถวตลาดปากน้ำ หลับในขับเก๋งความเร็วสูง เสียหลักพุ่งชนต้นมะม่วงสาหัส

"ผู้ว่าฯพะเยา" ลงพื้นที่ทันที หลังอุบัติเหตุรถบัสนักศึกษา จากกระบี่พลิกคว่ำ บาดเจ็บร่วม 40 คน

หัวอกพ่อสลาย เล่าที่มาลูกแฝด 3 แสนยากเย็น กลับต้องสังเวยอุบัติเหตุ จนสุดท้ายเหลือรอดเพียงคนเดียว

เช้าๆขับรถระมัดระวังกันด้วย "หนุ่ม"โพสต์คลิปอุบัติเหตุไม่คาดฝัน ถนนก็โล่ง รถก็ไม่มี ลงไปได้ยังไง(คลิป)

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)