สุดระทึก..!! หนุ่มหลอนเดินถือไม้ ทำท่าเหมือนจะตีคน ก่อนคุมตัวมาเค้นถาม แถมทิ้งความฮา แซว ตร.หัวเราะลั่น!? (คลิป)

Publish 2018-07-26 11:47:32

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เกิดเหตุระทึกขวัญกับประชาชนและผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ บนถนนถนนถีนานนท์ ในเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ซึ่งมีชายหนุ่มอายุประมาณ 20 ปี สูง 180 ซม. สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นลายตัดขาวดำ เดินถือท่อนไม้ยูคา ยาวเกือบ 2 เมตร ไปยืนอยู่บนเกาะกลางถนนแล้วทำท่าว่าจะตี คนเดินถนน คนขับรถยนต์ คนขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งบางคนที่ขับขี่รถจะมุ่งหน้าเข้าเมืองเห็นก็ตกใจ หลายคนหักหลบ เพราะกลัวชายคนนี้ใช้ไม้ตี 

 

 

 

 หนุ่มคลั่งเมายาอาละวาด สุดท้ายจบอย่างฮา

โดยชายหนุ่มคนนี้ยังเดินถือไม้เหวี่ยงไปมา ตั้งแต่บริเวณหน้าตลาดโรงสี ผ่านโรงเรียนเซนยอแซฟ ไปสิ้นสุดตรงตลาดคลองถม เนื่องจากพลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ งานนี้ พ.ต.อ.รัชพล เสริมศรัณย์  ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองกาฬสินธุ์ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ติดอาวุธครบมือ เป็นเหล็กยาว เข้าไปล้อมกรอบ 5 คน ในทีแรกดูเหมือนจะต่อสู้กัน แต่เอาไปมาก็ยอมวางไม้แต่โดยดี 

 

 

 

 

หนุ่มคลั่งเมายาอาละวาด สุดท้ายจบอย่างฮา

พ.ต.อ.รัชพล เสริมศรัณย์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า ชายหนุ่มคนนี้ชื่อ นายธัชชัย ภายอุ่ม อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 หมู่ที่ 2 ตำบลไผ่ อ.เมืองกาฬสินธุ์ จ.กาฬสินธุ์  ยอมรับว่าเสพยาบ้ามา แต่คาดว่าสติหลอนคิดว่ามีวิญญาณร้าย ตามมาเพื่อเอาชีวิต จึงได้ถือท่อนไม้เอาไว้ป้องกันตัว ซึ่งสภาพที่เหมือนจะตีรถที่วิ่งไปมาก็คงจะเกิดภาพหลอน แต่ก็ถือโชคดีว่าไม่ได้ทำร้ายใคร ซึ่งตำรวจก็ได้นำตัวไปสงบสติอารมณ์ และนำตัวไปดำเนินการต่อไป 

อย่างไรก็ตามภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวมาที่สถานีตำรวจ นายธวัชชัยฯ ซึ่งเริ่มสงบลงแล้ว ยังได้ไปแซวเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่จะนำตัวไปเข้าห้องขัง “ว่า จำกันไม่ได้หรือ ยังเคยไปตีไก่ด้วยกันเลย” สร้างเสียงหัวเราะเป็นอย่างมาก.

 

 

ภาพ/ข่าว ชมพิศ  ปิ่นเมือง  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.กาฬสินธุ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส.ชมพิศ ปิ่นเมือง(หวาน)
HASTAG :