#อย่าตัดสินใครแค่ด้านเดียว ! อดีตภรรยาหนุ่มใหญ่ ผูกคอลาโลก หลังกับเลิกสามีมากว่า 3 ปี เผยส่งเสียตลอดไม่เคยทอดทิ้งลูก 3 คนให้อยู่กับอดีตสามี

Publish 2018-07-08 11:56:04

 อดีตภรรยาหนุ่มใหญ่ ผูกคอลาโลกที่กาญจน์ แจง ข้อเท็จจริง กรณี ลูก 3 คนตามข่าวว่า ถูกทอดทิ้งให้อยู่กับอดีตสามีที่ตาย ไม่เป็นความจริง สื่อฯ ได้ข้อมูลไม่ตรงกับความเป็นจริง ตนหลังเลิกกับสามีมากว่า 3 ปี ไม่เคยทอดทิ้งลูก ได้ช่วยสามีส่งเสียเลี้ยงลูกมาโดยตลอด
     เวลา 09.00 น.ของวันที่ 8 ก.ค.61 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยข้อเท็จจริงจากอดีตภรรยาของนายจักรพันธ์ บุญเนตร อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชนเลขที่ 191 หมู่ 2 ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งมีอาชีพเป็นลูกจ้างขายไก่อยู่ในตลาดสด อ.ท่าม่วงฯ ได้ใช้เชือกไนล่อนสีขาวแบบลูกเสือแขวนคอลาโลกที่หน้าประตูห้องนอนในบ้านเช่าเลขที่ 261 ซอยเทศบาล 10 หมู่ 3 ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วงฯ พบศพเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 ก.ค.61 ที่ผ่านมาซึ่งเจ้าหน้าที่และแพทย์ รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 ได้ทำการขันสูตรพลิกศพไม่พบว่า ตามร่างกายของผู้ตายมีบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้าย ที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้ สอบถามญาติไม่มีผู้ใดติดใจสงสัยสาเหตุการตาย


   อดีตภรรยาชี้แจง

  เชื่อว่า เป็นการฆ่าตัวตายเอง จึงมอบศพให้ญาตินำศพไปจัดการคามประเพณีทางศาสนา ส่วนสาเหตุเบื้องต้นจากการสอบถามลูกสาว และญาติๆ ของผู้ตายคาดว่า น่าจะเกิดจากอาการคิดมากและเครียดเรื่องปัญหาหนี้สิน และปัญหาหย่าร้างกับภรรยา ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น
  ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยทางโทรศัพท์จากนางสาวธานี ธนพัฒน์ อายุ 35 ปี อดีตภรรยาของผู้ตายว่า" ภายหลังที่เกิดเรื่องอดีตสามีผูกคอฆ่าตัวตาย ข่าวได้นำเสนอไปนั้นไม่ตรงกับข้อเท็จจริงแต่อย่างใด  ข้อเท็จจริงกล่าวคือ ตนกับอดีตสามีได้อยู่กินกันมานานเกือบ 13 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน คนโตอายุ 14 ปี คนรอง อายุ 11 ปี ส่วนคนเล็กอายุ 1 ปี 11 เดือน ตนและอดีตสามีได้หย่าร้างกันมานานเกือบ 3 ปีแล้ว ไม่ใช่เพิ่งหย่าร้างกันเพียงปีเดียว ตามที่มีคนให้ข่าว ซึ่งตนก็ไม่ได้ทิ้งลูกอย่างที่เป็นข่าว ทุกวันนี้ลูกคนโต และลูกคนเล็กตนก็ช่วยเหลือดูแล และส่งเสียลูกๆ มาโดยตลอด ลูกคนเล็กได้จ้างคนเลี้ยง บางเดือนญาติๆ ทางฝ่ายอดีตสามีก็ดูแลช่วยเหลือค่าใช้จ่าย ค่าเลี้ยงดูมาโดยตลอดตนและอดีตสามีได้หย่าร้างกันมานานเกือบ 3 ปีแล้ว ไม่ใช่เพิ่งหย่าร้างกันเพียงปีเดียว ตามที่มีคนให้ข่าว ซึ่งตนก็ไม่ได้ทิ้งลูกอย่างที่เป็นข่าว ทุกวันนี้ลูกคนโต และลูกคนเล็กตนก็ช่วยเหลือดูแล และส่งเสียลูกๆ มาโดยตลอด ลูกคนเล็กได้จ้างคนเลี้ยง บางเดือนญาติๆ ทางฝ่ายอดีตสามีก็ดูแลช่วยเหลือค่าใช้จ่าย ค่าเลี้ยงดูมาโดยตลอด


 


  ส่วนสาวคนรองกินนอนอยู่กับพ่อที่ห้องเช่าหลังที่เกิดเหตุ ตนขอยืนยันว่าเป็นคว่มจริง ตนยึดอาชีพเป็นแม่ค้าขายลูกชิ้นที่หน้าตลาด ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่า อดีตสามีฆ่าตัวตายด้วยเรื่องอะไร หลังเกิดเหตุทำให้คนทั่วไปมองตนเป็นจำเลยสังคมว่า ตนเป็นคนทิ้งลูก ไม่ได้รับผิดชอบลูกๆ ในความเป็นจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้น จึงอยากขอความเป็นธรรมต่อสังคม ขอให้ตนได้พูดความจริงให้สังคมได้รับรู้รับทราบบ้าง  ข้อมูลตามที่สื่อฯ นำเสนอเป็นข้อมูลจากการให้ข่าวที่บิดเบือนต่อความเป็นจริง ตนในฐานะที่เป็นแม่จึงอยากขอความเป็นธรรมต่อสังคมบ้างไม่มากก็น้อย จึงอยากฝากสื่อฯ ช่วยนำเสนอข้อเท็จจริงด้วย" นางสาวธานี กล่าวในตอนท้าย

ข่าว ภาพ/วันชัย แก้ววิลัย  สนั่น  ศิลปะขจร  ข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กาญจนบุรี
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายวันชัย แก้ววิลัย
HASTAG :