ไร้งานจนคลั่ง!? ตร.ตามรวบจับ "พม่า" หลังตกงานไม่มีเงินใช้ จู่ๆทุบกระจกตู้เอทีเอ็ม 2 ธนาคารดัง แตกย่อยยับ แถมพกมีดอีโต้ยาว 40 ซม.ติดตัวตลอด!!

ไร้งานจนคลั่ง!? ตร.ตามรวบจับ "พม่า" หลังตกงานไม่มีเงินใช้ จู่ๆทุบกระจกตู้เอทีเอ็ม 2 ธนาคารดัง แตกย่อยยับ แถมพกมีดอีโต้ยาว 40 ซม.ติดตัวตลอด!!

Publish 2018-07-08 09:01:30

    เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 พ.ต.ท.ปัญญา เหล็กดี สารวัตรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานีได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนทุบกระจกตู้เอทีเอ็มจนแตกกระจายเสียหาย ที่ธนาคารกสิกรไทย สาขาลาดหลุมแก้ว และธนาคารกรุงเทพ สาขานพวงศ์ ริมถนนตลิ่งชัน-สุพรรบุรี กม.ที่11+500 หมู่ 7 ตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบ    ที่เกิดเหตุที่ธนาคารกสิกรไทย สาขาลาดหลุมแก้ว มี 3 ชั้น โดยชั้น 2 มีตู้เอทีเอ็มจำนวน 1 เครื่อง  ส่วนชั้นล่างมีตู้เอทีเอ็ม อีก 1 เครื่อง พบว่าถูกทบกระจกจนหน้าจอแตกเสียหาย มีเศษกระจกตกอยู่กระจายอยู่ที่พื้น ใกล้กันคือธนาคารกรุงเทพ สาขานพวงศ์ มี 3 ชั้น โดยชั้นล่างพบมีตู้ฝากเงิน ตู้บันทึกสมุด และตู้เอทีเอ็ม พบว่าตู้เอทีเอ็มได้ถูกทุบทำลายเสียหายกระจกแตก


    ด้านตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว ได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามผู้ที่อยู่ใกล้เคียงจนจับกุมนายดำ ทับทิม ชาวพม่า เคยเป็นคนงานเพาะพันธุ์ลูกปลาและทำงานโรงงานทำท่อปูน ซึ่งในตัวมีเอกสารจากกรมจัดหางานออกให้ที่ จ.นนทบุรี และหมดอายุไปนานแล้ว ปัจจุบันไม่มีงานทำ ในตัวไม่มีเงินสด แต่มีมีดอีโตยาว 40 เซนติเมตรจำนวน 1 เล่ม เบื้องต้นให้การปฏิเสธ คาดว่าผู้ต้องสงสัยจะใช้ด้ามมีดทุบตู้ดังกล่าวเพื่อต้องการเงิน ทางตำรวจจะประสานขอภาพวงจรปิดของธนาคารเพื่อเป็นหลักฐานต่อไป.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน