หนุ่มก่อสร้างน้ำตาซึม !! จอดรถสกายแลปคู่ใจไว้ที่ประจำ ตื่นเช้ามาถึงกับทรุด! ถูกมือดีเผาวอดเกือบทั้งคัน ช้ำหนักไม่รู้ว่าจะหาเงินที่ไหนมาซ่อม

Publish 2018-07-07 17:21:55

วันที่ 7กรกฎาคม  61  เวลา 09.50 น. ร.ต.อ.ธีรวัฒน์   วิทยรติโชติตระกูล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี   ได้รับแจ้งเกิดเหตุ มีรถสามล้อเครื่อง หรือ รถสกายแลป โดนถูกเผา ที่บ้านพรสวรรค์ ต.หนองนาคำ อ.เมืองอุดรธานี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เขตงานหนองนาคำ และ  เจ้าหน้าที่เขตงานหนองบัว  รุดไปตรวจสอบ 

ในที่เกิดเหตุพบนาย ชิงชัย  วงค์ษาบุตร อายุ45ปี อยู่บ้านเลขที่ 101 ม.16 ต.หนองนาคำ อ.เมืองอุดรธานี ผู้เสียหาย และได้พาเจ้าหน้าที่ไปชี้รถสามล้อเครื่องที่จอดอยู่ ข้างบ้านพัก สภาพถูกไฟเผาไหม้เสียหายไปครึ่งคัน  และ ยังพบว่ามีลายนิ้วมือ ที่สามรถล้อเครื่อง คาดว่าจะเป็นของคนร้าย ที่เป็นคนเผาสามล้อเครื่อง

 ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

นายชิงชัย วงค์ษาบุตร  ให้การว่า ตนเองมีอาชีพรับจ้างทั่วไป อาศัยบ้านหลังดังกล่าวอยู่กับครอบครัว ตนอาศัยรถสามล้อเครื่องคันนี้  ขี่ไปหารับจ้างทำงานก่อสร้างทั่วไป แต่ เมื่อสองวันที่ผ่านมา รถสามล้อเครื่องสเสีย หรือสตาร์ทไม่ติด จึงนำรถไปซ่อม เมื่อวานนี้ ช่างโทรมาแจ้งว่ารถซ่อมเสร็จแล้ว จึงไปเอารถสามล้อเครื่องกลับมาบ้าน  จากนั้นเมื่อคืนที่ผ่านมา ในหมู่บ้านมีหมอลำ จึงขี่รถสามล้อเครื่องไปดูหมอลำ

จนกระทั้งหมอลำเลิก แล้วตนกลับมาบ้าน โดยได้จอดรถสามล้อเครื่องไว้  ข้างบ้านซึ่งจะจอดบริเวณแถวนี้ประจำทุก    จนกระทั้ง ตื่นขึ้นมา ตนจะออกไปทำงานก่อสร้าง  ก็พบว่ารถสามล้อเครื่องคู่ใจที่ใช้ทำมาหากินก็มาถูกมือดีย่องมาเผา จนเสียหายไปกว่าครึ่งคัน ทำให้ตนถึงกับน้ำตาซึม เพราะรถคันนี้ ใช้หาเลี้ยงครอบครัวมานานกว่า 5ปีแล้ว พอมาถูกเผาแบบนี้ก็ไม่รู้ว่าจะหาเงินที่ไหนมาซ่อม  

 

เสียงเจ้าของสามล้อเครื่อง

ร.ต.อ.ธีรวัฒน์   วิทยรติโชติตระกูล  เปิดเผยว่า หลังตรวจสอบแล้วก็พบว่ามีลายนิ้วมือ ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นของคนร้าย ที่มาก่อเหตุเผาสามล้อเครื่อง ของผู้เสียหาย   โดยเจ้าของสามล้อเครื่อง  อาจจะทำให้ใครบางคนไม่พอใจ โดยตนเองไม่รู้ตัว  โดยจะประสานไปยังเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ให้มาเก็บลายนิ้วมือแฝงเพื่อนำไปตรวจสอบ แนวทางการสืบสวน พร้อมกับ ตรวจสอบดูกล้องวงจรปิด บริเวณใกล้เคียง หาเบาะแส คนร้าย ในการติดตามตัว มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายกฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)
HASTAG :