โทนี่ จา ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง!! พร้อมกลุ่มเพื่อน...ส่งแรงใจให้ทีมหมู่ป่า ทั้ง 13 ชีวิต พร้อมเจ้าพ่อวงการหนังเตรียมฉายกว่า 3 พันจอ ทุกจังหวัด

Publish 2018-07-06 16:58:19


จาพนม โทนี จา ซุปตาร์นักบู๊ระดับโลก พร้อมเพื่อนดาราจีนฮ่องกง เยี่ยมชมปางช้างไทรโยค-เมืองมัลลิการ.ศ.124 ส่งแรงใจให้ทีมหมูป่าอะคาเดมีทั้ง 13 คน ขอบคุณทุกหน่วยงาน ทุกประเทศที่ช่วยเหลือ ด้านเจ้าพ่อวงการหนังกลางแปลง วันที่ 9 ก.ค.เตรียมฉายหนังแก้บน พร้อมกันทุกจังหวัดทั่วประเทศกว่า3พันจอ

         วันที่ 6 ก.ค. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จา-พนม ทัชชกร ยีรัมย์ หรือโทนี จา ซุป'ตาร์ ดังยอดนักบู๊ระดับโลก  คุณบุ้งกี๋ ปิยรัตน์ ภรรยา และแม่ยาย นาง วรรณา สุรวิทยานนท์ พร้อม Mr.Jacky Heung ซุปตาร์จีนฮ่องกง และคณะเพื่อนดาราดังจีนฮ่องกงอีกหลายคน เดินทางเข้าเยี่ยมชม การอนุรักษ์ช้างและวิถีควาญช้าง ที่ปางช้างไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี โดยมีนายไชยพงศ์ หรือ ป๋าวินัย แสนดี เจ้าของปางช้างไทรโยค นางเชื้อ แสนดี ภรรยา น.ส.มาณีวรรณ แสนดี ผจก.ปางช้างไทรโยค นางกันตา  วิบูลย์ผดุงกิจ ผจก.สายธารไอยรารีสอร์ท ประธานชมการการท่องเที่ยวต. ล่มสุ่่ม ให้การต้อนรับ จากนั้นได้เดินทางไปยังเมืองมัลลิการ.ศ.124 เข้าเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์

 

 

 

 


ฉายหนังแก้บน

   โทนี จาได้กล่าวว่าที่ผ่านมา ขณะที่ถ่ายทำภาพยนต์อยู่ต่างประเทศได้ทราบเรื่องน้องๆทีมหมูป่าอะคาเดมีทั้ง13คน ติดอยู่ในถ้ำหลวง เขานางนอน ก็ได้กราบไหว้ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้ช่วยคุ้มครองให้น้องๆทั้ง13คน ปลอดภัยทุกประการ จนหน่วยงานต่างๆมากมาย เข้าค้นหาจนพบว่าปลอดภัยดีทุกคน จนขณะนี้ก็เร่งหาทางช่วยเหลือนำน้องๆออกจากถ้ำ ก็ขอขอบคุณทุกๆหน่วยงาน และทุกๆประเทศ ที่ร่วมภารกิจด้วยความยากลำบาก และขอเป็นกำลังใจให้น้องทั้ง13คน รวมทั้งเจ้าหน้าที่ทุกคนทุกหน่วยงาน

 

 

 

 

 

เชิญเที่ยวกาญจน์


    ด้านนายนิมิต สัตยากุล กรรมการบริหาร.บ.มาสเตอร์พิคเจอร์ เจ้าพ่อวงการหนังกลางแปลง ที่ร่วมเดินทางมากับโทนีจา กล่าวว่า ได้บนบานเจ้าป่าเจ้าเขาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ว่า ขอให้พบน้องๆทั้ง13คน และขอให้ทุกคนปลอดภัย เมื่อเหตุการณ์สำเร็จ จึงเตรียมการแก้บน โดยจะมีการฉายภาพยนตร์กลางแปลง พร้อมกันทุกจังหวัดทั่วประเทศ กว่า3,000 จอ ตามสถานที่ต่างๆในวันที่ 9ก.ค.นี้ โดยทุกแห่งจะมีสกู๊ปข่าวเหตุการณ์ของน้องๆทีมหมูป่า ตั้งแต่เริ่มจนถึงปัจจุบันขณะนี้ รวมทั้งฉายภาพยนตร์ที่มีโทนี จา แสดงด้วย.../

 

 

 

 

วุฒิเดช ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.กาญจนบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายวุฒิเดช ก้อนทองคำ (เปี๊ยก)