หวิดเกิดเรื่องเศร้า!! รถตู้รับผู้โดยสารจ้างเหมาไปท่องเที่ยว ควบมากลางดึก เกิดเสียหลักตกร่องกลางถนน พุ่งชนต้นไม้บาดเจ็บหลายราย!?? (ชมคลิป)

Publish 2018-06-21 12:17:33

วันที่ 21 มิถุนายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 00.10 น. เจ้าหน้าที่สภ.โนนแดง จังหวัดนครราชสีมา รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนต้นไม้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายบนถนนมิตรภาพ ทางหลวงหมายเลข  2 กม.219-220 บ้านโนนตาเถร ตำบลดอนยาวใหญ่ อำเภอโนนแดง จังหวัดนครราชสีมา จึงได้ทำการประสานอาสาสมัครมูลนิธิฮุก31จุดโนนแดง ร่วมออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ


หวิดเกิดเรื่องเศร้า รถตู้รับผู้โดยสารจ้างเหมาไปท่องเที่ยวควบมากลางดึกเสียหลักตกร่องกลางถนนชนต้นไม้บาดเจ็บหลายราย

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถตู้ Toyota สีขาว ทะเบียน นค 9578 นครราชสีมา มีนายภานุพงศ์ จันทร์สีดา อายุ 36 ปี เป็นผู้ขับขี่รถคันดังกล่าว ได้เสียหลักตกร่องกลางถนนชนติดอยู่กับต้นไม้สภาพพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในซากจำนวนหลายราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อลำเลียงนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมา โดยมีผู้ได้รับเจ็บบาดทั้งสิ้น 6 ราย จึงประสานหน่วยกู้ภัยฮุก31จุดสีดาและฮุก31จุดคงซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุเพื่อให้ช่วยนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน

หวิดเกิดเรื่องเศร้า รถตู้รับผู้โดยสารจ้างเหมาไปท่องเที่ยวควบมากลางดึกเสียหลักตกร่องกลางถนนชนต้นไม้บาดเจ็บหลายราย

เบื้องต้นจาการสันนิฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่ารถตู้คันเกิดเหตุได้มีการจ้างเหมาไปเที่ยวแล้วนำผู้โดยสารกลับไปส่งที่อำเภอบัวใหญ่ เมื่อวิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุคนขับน่าจะหลับในเนื่องจากถนนบริเวณดังกล่าวเป็นทางเส้นตรงยาวและมีความมืด ประกอบกับเป็นยามวิกาลจึงทำให้เกิดเหตุขึ้น โดยหลังจากนี้ต้องรอให้ผู้ขับขี่ได้รับการรักษาจนอาการดีขึ้นจึงจะนำมาสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ภาพ มูลนิธิฮุก 31 นครราชสีมา

ข่าว อนุสรณ์ นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน