สุดสลดสาวใหญ่พิการขาใส่ขาเทียม!! ขับ จยย.เปลี่ยนเลนกะทันหัน ถูกรถกระบะพุ่งชนเข้าอย่างจังจนร่างกระเด็น อาการเป็นตายเท่ากัน!!!! (คลิป)

Publish 2018-06-18 18:34:16

เกิดอุบัติเหตุรถรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ ที่บริเวณถนนเส้น หนองก้างปลา ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จนมีผู้บาดเจ็บสาหัส1ราย เป็นหญิง สภาพรถพังเสียหายยับเยินทั้งสองฝ่าย กู้ภัยรุดช่วยเหลือผู้บาดเจ็บพบผู้บาดเจ็บนอนจมกองเลือดอาการสาหัสเป็นอย่างมาก ยิ่งเศร้าใจหนักผู้บาดเจ็บใส่ขาเทียม1ข้าง ซ้ำยังมาเกิดอุบัติเหตุเลือดคลั่งในสมองนอนอาการโคม่าอยู่ที่โรงพยาบาล


สุดสลดสาวใหญ่พิการขาใส่ขาเทียม

ช่วงเช้าของวันที่(17 มิ.ย.61) กู้ภัยมูลนิธิศิลธรรมบ้านบึง จุดบ่อวิน ได้รับแจ้งเหตุ มีอุบัติเหตุรถชนกันอยู่บนถนนเส้น หนองก้างปลา ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1ราย อาการสาหัสกู้ภัยเร่งรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วทำการนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างโดยด่วน ที่เกิดเหตุพบ รถกระบะยี่ห้อ ไททัน สีดำ หมายเลขทะเบียน ผบ-7095 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน และรถจักรยานยนต์ของหญิงผู้บาดเจ็บรายดังกล่าวก็ได้รับความเสียหายเช่นเดียวกัน

จยย.เปลี่ยนเลนกะทันหัน ถูกรถกระบะพุ่งชนเข้าอย่างจังจนร่างกระเด็น

  ล่าสุดวันที่ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่าหญิงผู้บาดเจ็บ มีอาการโคม่า เลือดคลั่งในสมองยังไม่ได้สติ อาการยังไม่ดีขึ้นเป็นแต่อย่างไร สร้างความหดหู่ให้แก่สังคมเป็นอย่างมาก ที่ทราบเรื่องดังกล่าว

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สิงห์ทอง นามมาลา
HASTAG :