สลดสาวใหญ่!! ขับรถกระบะพาครอบครัวกลับบ้าน...ฝนตกถนนลื่นรถเสียหลักพลิกคว่ำเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย (คลิป)

Publish 2018-06-17 17:24:07

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 17 มิถุนายน 2561 รับแจ้งจากวิทยุสื่อสารศูนย์นเรนทรตรังว่า เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทางมีคนเสียชีวิตติดอยู่ในรถ 1 ราย และบาดเจ็บอีก 2 ราย บริเวณถนนเขาพับผ้า ต.ช่อง อ.นาโยง จ.ตรัง จึงได้แจ้งไปยังหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลนาโยง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทันทีคลิปเหตุการณ์2

ต่อมา ร.ต.อ.สมพงศ์ สุดฉิม ร้อยเวรฯ สภ.นาโยง ได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วยมูลนิธิกุศลสถานตรัง บริเวณเขาพับผ้า ต.นาโยง อ.นาโยง จ.ตรัง พบรถกระบะอีซูสุ ตอนครึ่ง สีบรอนด์เงิน ทะเบียน ผข 1132 สงขลา เสียหลักพุ่งตกไหล่ทางสภาพพลิกตะแคงพังยับไปทั้งคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเด็ก 1 ราย และผู้ชายอีก 1 ราย ทางเจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลนาโยงเพราะได้รับบาดเจ็บเป็นแผลฉีกขาดเพื่อทำการรักษา ส่วนอีก 1 ราย เป็นหญิงกระเด็นออกจากตัวรถเสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อต่อมา คือนางสาวระเบียบ ชูแก้ว อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่85/64 หมู่ที่ 2 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นคนขับ หลุดออกจากตัวรถ ถูกขอบประตูรถทับศีรษะเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

คลิปเหตุการณ์3

ทั้งนี้จากการสอบถามชายที่นั่งมาด้วยซึ่งยังมีการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เล็กน้อย เนื่องจากมีอาการมึนงงเพียงแต่บอกว่าไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจค้นเอกสารหลักฐานต่าง ๆ ที่ตกเกลื่อนอยู่บริเวณตัวรถเพื่อจะได้ติดต่อทางญาติ และรอให้ผู้ชายที่เดินทางมาด้วยซึ่งก็ยังไม่ทราบว่าเป็นญาติกันหรือไม่ให้มีอาการดีขึ้นเพื่อสอบปากคำต่อไป

ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดตรัง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม
HASTAG :