ไปรษณีย์กำแพงเพชรเริ่มจำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลก 2018 จัดกิจกรรมเพื่อแจกของรางวัลกับผู้ที่ซื้อไปรษณียบัตรตั้งแต่200ใบขึ้นไป

Publish 2018-06-14 20:14:42


ไปรษณีย์จังหวัดกำแพงเพชร เริ่มจำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลก 2018 ชิงรางวัลกว่า 40 ล้านบาท พร้อมกับจัดกิจกรรมเพื่อแจกของรางวัลกับผู้ที่ซื้อไปรษณียบัตรตั้งแต่ 200 ใบขึ้นไป

บรรยากาศการจำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลก บริเวณที่ทำการไปรษณีย์กำแพงเพชรเริ่มคึกคัก เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ได้เริ่มนำไปรษณียบัตรทายผลบอลโลกออกมาวางจำหน่ายที่บริเวณหน้าเคาน์เตอร์ ซึ่งวันนี้เป็นนัดแรกของฟุตบอลโลก ทำให้มีประชาชนที่มาใช้บริการที่ไปรษณีย์กำแพงเพชร ต่างให้ความสนใจซื้อไปเก็บไว้เพื่อรอทำการทายผล

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ เริ่มนำป้ายออกมาทำการติดประชาสัมพันธ์ พร้อมทั้งประดับตกแต่งสถานที่ อาคาร ของที่ทำการไปรษณีย์ พร้อมทั้งนำเจ้าหน้าที่แต่งชุดกีฬาโชว์ท่าเต้นประกอบเพลงและจัดขบวนแห่ประชาสัมพันธ์ เพื่อสร้างบรรยากาศการแข่งฟุตบอลโลก 2018 ให้มีความคึกคักไปรษณีย์จังหวัดกำแพงเพชร เริ่มจำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลก 2018 ชิงรางวัลกว่า 40 ล้านบาท

นายพิทักษ์ เดชะ หัวหน้าไปรษณีย์กำแพงเพชร เปิดเผยว่า กิจกรรมการทายผลบอล 2018 ครั้งนี้ ทางไปรษณีย์กำแพงเพชร ตั้งเป้าจำหน่าย 1,400,000ฉบับ ตอนนี้ก็เริ่มนำออกมาวางจำหน่ายแล้วเริ่มมีกระแสตอบรับค่อนข้างดี  และกำลังกระจายออกไปตามอำเภอต่างๆ เพื่อให้ทั่วถึงกับความต้องการของประชาชน ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถทำได้ตามเป้า โดยปีนี้รางวัลที่ 1 มูลค่า 10 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีรางวัลอื่นๆรวมมูลค่า 40 ล้านบาท

จัดกิจกรรมเพื่อแจกของรางวัลกับผู้ที่ซื้อไปรษณียบัตรตั้งแต่ 200 ใบขึ้นไป


โดยในวันนี้ซึ่งเป็นวันเริ่มการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ทางไปรษณีย์กำแพงเพชร ได้ทำการประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรมดังกล่าว โดยประชาชนที่ร่วมกิจกรรมซื้อไปรษณียบัตร หากไม่สะดวก เจ้าหน้าที่จะบริการพิมพ์ชื่อที่อยู่ด้านหลังให้ทันที  และหากซื้อ 200 ฉบับขึ้นไป จะได้รับของชำร่วยหลากหลายชนิดที่ทางไปรษณีย์กำแพงเพชรจัดเตรียมไว้เป็นของสมนาคุณให้ผู้ร่วมกิจกรรม ขวัญชัย ยุทธ์ธนสุนันท์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์กำแพงเพชร
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ขวัญชัย ยุทธ์ธนสุนันท์
HASTAG :

;