หนุ่มวัย 44 ขี่จยย.กลับบ้าน ถูกรถบรรทุก 6 ล้อ ที่วิ่งมาตามถนนมิตรภาพชนอย่างแรง เป็นศพที่ 20 ช่วง "7วันอันตราย"เมืองโคราช (คลิป)

Publish 2018-04-17 18:57:08

วันที่ 17 เมษายน 256 เวลา 14 .40 น. พ.ต.ท.เขมชาติ แปดแก้ว สารวัตรสอบสวน ร้อยเวร สถานตำรวจภูธรหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมาได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ 6ล้อ ชนกับรถจักรยานยนต์ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วะจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพเทศบาลหมูสี หน่วยกู้ภัยสว่างวิชชาปากช่อง


ปั้มหัวใจช่วยชีวิตเพื่อเรียกชีพจรคืนมา

ในที่เกิดเหตุบริเวณทางแยกบ้านบุ่งเตย ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่พบมีผู้ได้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย สวมกางเกงยีนขายาวสีน้ำเงิน ใส่เสียยืดสีดำเขียว สวมหมวกนิรภัยหมดสติไม่รู้สึกตัว เลือดเต็มใบหน้าและพื้นถนน นอนอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 110 ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตรวจร่างกายผู้บาดเจ็บปรากฏว่า ไม่มีชีพจรหน่วยกู้ชีพจึงช่วยกันปั้มหัวใจ แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุในเวลาต่อมา ทราบชื่อผู้ตายคือ นายไพโรจน์ คัมภิรานนท์ อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 276 หมู่ 15 ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา"

หมดเวลาสิ้นหวังเมื่อชีพจรขาดหาย

พ.ต.ท.เขมชาติ ร้อยเวร ทำการตรวจสถานที่เกิดเหตุเรียบร้อยแล้วจึงได้แจ้งให้หน่วยกู้ชีพเทศบาลหมูสี หน่วยกู้ภัยสว่างวิชชาปากช่อง นำศพผู้เสียชีวิต ส่งโรงพยาบาลปากช่องนานา เพื่อชันสูตรและตรวจปริมาณของแอลกอฮอล์แล้วรายงานไปยังศูนย์ปฏิบัติการร่วมแก้ไขปัญหาแลลดอุบัติเหตุการจราจรในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยผู้เสียชีวิตรายนี้จะนับเป็นรายที่ 20 ของอุบัติเหตุของจังหวัดนครราชสีมา จากนั้นจึงจะมอบศพให้ญาติรับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไปขอแสดงความเสียใจกับญาติพี่น้องผู้เสียชีวิตด้วยครับ

ขอบคุณภาพจากหน่วยกู้ภัยสว่างวิชชาปากช่อง

มานะ แย้มจะบก ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มานะ แย้มจะบก