เสียงร้องระงม !! อุบัติเหตุหมู่ กระบะชนเก๋ง เต็มๆ บาดเจ็บรวม 16 ราย ลุ้นระทึก เด็กชายอาการสาหัส เป็นตายเท่ากัน

Publish 2018-04-12 18:18:10

 เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 12 เมษายน 2561 รับแจ้งจากวิทยุสื่อสารศูนย์นเรนทรตรัง ว่ามีอุบัติหมู่ มีผู้บาดเจ็บหลายราย จึงแจ้งให้ ร.ต.อ.ศักดา ตะหริ ร้อยเวรฯสภ.เมืองตรัง พร้อมด้วย หน่วยกู้ชีพศูนย์นเรนทรตรัง หน่วยกู้ภัย มูลนิธิกุศลสถานตรัง และหน่วยป้องกันสาธารณะภัย จ.ตรัง  รุดไปยังที่เกิดเหตุ ที่บริเวณสี่แยกถนนเลี่ยงเมืองต้นรัก-คลองเต็ง ต.นาตาล่วง อ.เมือง จ.ตรัง


อุบัติเหตุหมู่

 เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบว่าเป็นอุบัติเหตุระหว่างรถเก่งโตโยต้า อัลติส สีบรอนด์เงิน ทะเบียน กธ 9424 ราชบุรี กับรถกระบะอีซุสุ 4 ประตู สีขาว ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน มีผู้บาดเจ็บรวม 16 ราย และหนึ่งในนั้นเป็นเด็กชายอายุ 5-6 ปี อาการสาหัสไม่รู้สึกตัวทางเจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรัง และช่วยกันนำผู้บาดเจ็บปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรัง ทางเจ้าหน้าที่ได้งัดเอาร่างคนเจ็บที่อยู่ภายในรถทั้ง 2 คัน จำนวน 3 คนออกจากตัวรถซึ่งรถได้อัดก๊อปปี้ติดอยู่ภายในรถคันที่เกิดเหตุ

ลำเลียงผู้ได้รับบาดเจ็บ

 เบื้องต้นทราบว่ารถเก่งโตโยต้า สีบรอนด์เงิน ทะเบียน กธ 9424 ราชบุรี ขับมาจากตัวเมืองตรัง  ส่วนรถกระบะอีซุสุ  เดินทางมาจากจังหวัดพัทลุงเพื่อจะไปอำเภอห้วยยอด มาถึงจุดดังกล่าวซึ่งเป็น 4 แยก มีเพียงไฟกระพริบเตือน รถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับออกมาปาดหน้ารถกระบะทำให้ชนเข้าอย่างแรงจนพังยับไปทั้ง 2 คัน ข้าวของ เศษอะไหล่รถตกเกลื่อนพื้นถนน มีรอยลากตัวรถไประยะไกล ส่วนรถกระบะกระเด็นตกลงไปในคูข้างถนน รถแม็กโฮที่จอดอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุรีบเข้ามาช่วยยก โดยเฉพาะจุดดังกล่าวเป็นเป็นถนนตัด เคยเกิดอุบัติเหตุรุนแรงบ่อยครั้ง และต่อมา พล.ต.ต.สมพงศ์ ทองใบ ผบก.ภ.จว.ตรัง ได้เดินทางมาอำนวยความสะดวกในครั้งนี้ด้วย

ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดตรังติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม
HASTAG :