ความจริงสุดปวดใจ ! หนุ่มแต่งงานเป็นเจ้าบ่าวได้ไม่นาน พ่อ-แม่กลับต้องมานั่งร้องแทบขาดใจ เพราะลูกชายจากไปในวันเดียว!? (ชมคลิป)

ความจริงสุดปวดใจ ! หนุ่มแต่งงานเป็นเจ้าบ่าวได้ไม่นาน พ่อ-แม่กลับต้องมานั่งร้องแทบขาดใจ เพราะลูกชายจากไปในวันเดียว!? (ชมคลิป)

Publish 2018-04-12 14:12:25

โลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวเรื่องหนึ่งหลังผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า น้องแนน แก้มป่อง โพสถึงเหตุการณ์ที่หลานของตนได้แต่งงานในช่วงเช้า แต่พอตกเย็นได้เกิดอุบัติเหตุจนทำให้เสียชีวิตและทำให้ครอบครัวเสียใจเป็นอย่างมาก โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า น้องแนน แก้มป่อง โพสว่า RIP หลานชายสุดทีรัก 7/4/61 วันแต่งงาน 7/4/61 วันตาย วันแต่งงานวันตายวันเดียว เป็นวันที่มีความสุข และ เจ็บปวดที่สุดของครอบครัว!! วันแต่งงาน ยิ้มอย่างมีความสุข ได้เป็นฝั่งเป็นฝา  แต่ใครจะรู้ว่าอีกไม่กี่นาที ชม. ว่าจะเป็นวันตาย  กลับมาได้บ่ กลับมาให้ทุกคนตั้งโตก่อนได้บ่  ทรมานหัวใจเมื่อเห็นตอนเขาห่อศพหลาน เคยเห็นแต่ในข่าว บ่คิดสิมาเจอกันคนทางเจ้าของ มันบีบหัวใจ ทรมานหัวใจแท๊น่อ
#ไปสู่ภพที่ดีเด้อบักหล่า ไปเป็นเจ้าบ่าวหล่อๆๆยุบนฟ้าเด้อ 


เด้อ เกิดชาติได่กะให้มาเป็นหลาน เป็นญาติติดกันแบบนี้อีกเด้อ !! คนดีๆๆเป็นหยังคือมาไปเร็วแท๊ คนชั่วๆๆอยากให้ไปคือบ่ไป #สาเหตุการตาย คือขี่รถหลุดโค้ง น๊คร๊หลังจากโพสนี้ได้มีการแชร์ออกไปได้มีผู้คนเข้ามาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมากขณะที่เหตุการณ์อุบัติเหตุเกิดวันที่ 07/04/61 เวลา 23.45 น. บริเวณทางโค้งบ้านโนนสวรรค์ ถนนศรีจันทร์ จังหวัดขอนแก่น

ภาพ/ข่าว นิติกรณ์ ฝางมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคประจำจังหวัดขอนแก่นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายนิติกรณ์ ฝางมาลา(นิค)
HASTAG :