คนสมัยนี้..รู้หน้าไม่รู้ใจ !!! ต๊ะติ๊งโหน่ง ตลกบ้าหมาฉุนจัด พาทีมงานเข้าแจ้งความ ถูกแม่ค้าขายผลไม้ยักยอกทรัพย์ ยึดรถไปทั้งคัน!?

คนสมัยนี้..รู้หน้าไม่รู้ใจ !!! "ต๊ะติ๊งโหน่ง" ตลกบ้าหมาฉุนจัด พาทีมงานเข้าแจ้งความ "ถูกแม่ค้าขายผลไม้ยักยอกทรัพย์" ยึดรถไปทั้งคัน!?

Publish 2018-04-11 13:52:06

 เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 11 เม.ย.61 นาย ประภาส ศรีอ่อน หรือ ตลกต๊ะติ๊งโหน่งคนบ้าหมาได้เดินทางมาที่สภ.คูคต ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี พร้อมนาย จตุรวัฒน์ ธนเจริญพงศ์ปัญญาวี อายุ 55 ปีหรือโชค พิกาจู๊ ชื่อในวงการตลก พร้อมทีมงานเพื่อเข้าแจ้งความกับร.ต.อ.เทียนชัย ใหม่เอี่ยม ร้อยเวรสอบสวนสภ.คคต ให้ช่วยไกล่เกลี่ยกับแม่ค้าขายผลไม้ซึ่งได้เช่ารถกระบะยี่ห้อ มาสด้า BT50 หมายเลขทะเบียน 1ฒฐ 9822 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นของหลานชายตนเองแต่ทางแม่ค้าขายผลไม้ไม่ยอมจ่ายค่าเช่าทางพี่ชายตนจึงอยากได้รถคืนมา

 

  ด้านนายประภาส ศรีอ่อน ตลกบ้าหมาต๊ะติ๊งโหน่งพา บอกว่าตนเองพร้อมทีมงานที่เดินทางมาที่สภ.คูคตในวันนี้มาเป็นตัวแทนของหลานชายซึ่งมีรถกระบะอยู่ 1 คัน ก็ให้คนข้างบ้านซึ่งเป็นแม่ค้าขายผลไม้เช่าไปโดยเก็บค่าเช่าวันล่ะ1500 บาทซึ่งปีแรกๆก็จ่ายค่าเช่าดีพอเข้าสู่ปีที่ 2 ทางแม่ค้าขายผลไม้ไม่ยอมจ่ายค่าเช่าและไม่ยอมคืนรถด้วย  ด้านนายจตุรวัฒน์ ธนเจริญพงศ์ปัญญาวี อายุ 55 ปีหรือโชค พิกาจู๊ ซึ่งได้รับมอบอำนาจจากนายรณภพ โอสถาพันธุ์ เจ้าของรถให้มาดำเนินการแจ้งความแทน บอกกับผู้สื่อข่าวว่าก็ไม่มีอะไรมากอยากจะให้นางสาวณัฐมณฑน์ ธมนพัณณ์ อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นแม่ขายผลไม้และได้เช่ารถไปตั้งแต่ปี 2558 ซึ่งมีสัญญาใจกันว่าเมื่อเช่าครบ 2 ปีก็ให้ผู้เช่าเอารถไปได้เลยซึ่งเมื่อปีแรกๆทางด้านนางสาวณัฐมณฑน์ ธมนพัณณ์ อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นแม่ขายผลไม้ก็จ่ายค่าเช่าทุกเดือน แต่ต่อมาทางด้านนางสาวณัฐมณฑน์ ธมนพัณณ์ อายุ 39 ปี ก็ไม่ยอมจ่ายค่าเช่ารถอีกเลยซึ่งทางด้านเช่าของรถก็อยากจะได้รถคืนเพราะทางผู้เช่าผิดสัญญาจึงได้มาแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเพราะผู้เช่ารถไปก็เป็นคนรู้จักกันและอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเหลือและมีกำหนดคืนรถวันที่ 8 มีนาคม2561 ที่ผ่านมาขณะนี้ก็เลยเวลามามากแล้ว

 

 


ด้าน ร.ต.อ.เทียนชัย ใหม่เอี่ยม กล่าวว่าเรื่องที่ผู้เสียหายได้มาแจ้งความไว้นั้นเป็นการผิดสัญญาคดีแพ่ง ซึ่งทางตนก็จะได้รับแจ้งความไว้และให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปช่วยไกล่เกลี่ยเพราะทางผู้เช่าไม่ยอมการจ่ายเงินตามสัญญาเช่ารถยนต์ซึ่งทางตนก็จะทำหนังสือทวงถามไปก่อน

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา