เปิดภาพวินาทีสุดระทึก! 2 ผัว-เมียเสี่ยงตายอัดคลิป 2 งูจงอางใหญ่กว่า 4 เมตรโชว์ ลีลาพลอดรักกลางสวนปาล์ม (มีคลิป)

Publish 2018-03-31 18:15:33

เปิดภาพนาทีสุดระทึก!2ผัวเมียเสี่ยงตายอัดคลิป "จงอางยักษ์" โชว์ลีลาพลอดรัก กลางสวนปาล์มน้ำมัน ล่าสุดอาสาสมัครกู้ภัยจับตัวได้โดยละม่อมนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ  แต่ที่ไม่พลาดชาวบ้านแห่ตี่เลขเด็ด

 


เปิดภาพวินาทีสุดระทึก!2ผัวเมียเสี่ยงตายอัดคลิป 2 งูจงอางใหญ่กว่า 4 เมตรโชว์ลีลาพลอดรักกลางสวนปาล์ม

นี่คือภาพที่นายนิพนธ์ และนางจีระวรรณ สายชล สองสามีภรรยาถ่ายไว้ได้ขณะที่งูจงอางยักษ์ขนาดใหญ่ยาวกว่า 4 เมตร 50 เซนติเมตรกำลังโชว์ลีลารักผสมพันธุ์กลางสวนปาล์มน้ำมันข้างบ้านเลขที่ 121/245 หมู่ที่ 21 ตำบลประสงค์ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ท่ามกลางชาวบ้านจำนวนมากแห่ดูนำไปตีเลขเด็ด โดยงูทั้งคู่ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนีไป

 

 

เปิดภาพวินาทีสุดระทึก!2ผัวเมียเสี่ยงตายอัดคลิป 2 งูจงอางใหญ่กว่า 4 เมตรโชว์ลีลาพลอดรักกลางสวนปาล์ม

ล่าสุดนายประเสริฐ หมั่นหมาย หัวหน้ากู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์อำเภอท่าชนะพร้อม M.kur erik Madscn ชาวเดนมาร์ก อายุ 60 ปี และอาสาสมัครกู้ภัยและชาวบ้านกว่า 50 คนได้เข้าค้นหาในสวนปาล์มน้ำมันแปลงดังกล่าว โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงจึงพบงูจงอางทั้ง 2 ตัวหลบซ่อนตัวอยู่จึงจับตัวมานำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

 

 

โดย 2 สามีภารยาได้เล่าถึงนาทีที่บันทึกภาพงูกำลังผสมพันธุ์กันว่า ขณะบันทึกได้อยู่งูประมาณ 10 เมตรโดยมีชาวบ้านกว่า 30 คนร่วมดูพฤติกรรมของงู  และงูทั้ง 2 ตัวก็ไม่สนใจหรือแตกตื่นคนที่มามุงดู ซึ่งดูเหมือนกับว่างูทั้ง 2 ตัวจะโชว์ลีลาการผสมพันธุ์กันให้ชาวบ้านดู พร้อมระบุว่าเกิดมาก็เพิ่งเห็นเป็นครั้งแรกตอนแรกก็ตกใจกลัว  แต่มีผู้ใหญ่หลายบอกว่าโชคดีที่เขามาแสดงให้เห็น แต่ก็หวาดกลัวจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเอาตัวไปปล่อยในแหล่งธรรมชาติที่สมบูรณ์

 

 

ภาพข่าว  ณัฐธิดา เริ่มฤกษ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุราษฎร์ธานี

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส. ณัฐธิดา เริ่มฤกษ์
HASTAG :