เดือดปรอทแตก..!! โซเชียลร้อนระอุ หลังคลิป "ปาเจโร่ชนเด็กเเว้น" ถูกเผยแพร่ จวกยับหลังเปิดคำพูดสุดเอือม นี่มัน..พ่อแม่รังแกฉันชัดๆ!? (ชมคลิป)

Publish 2018-03-28 16:49:01

วันที่ 28 มี.ค. 61 โซเชียลเดือดจัด จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ หลังคลิปวิดีโอที่ถูกเผยเเพร่โดยเพจเฟซบุ๊ก สยามมวลชนนิวส์ เป็นเหตุการณ์ปาเจโร่ชนเด็กเเว้น"ป่วนเมือง ยกเเก๊งปิดถนนเส้น"สมุทรสาคร"!! มีให้เห็นกันเเทบทุกวัน สำหรับกลุ่มวัยรุ่น ที่ชอบออกตระเวณราตรี ขับขี่มอเตอร์ไซค์ป่วนเมือง หรือเรียกกันภาษาติดปาก พวกเด็กเเว้น ซึ่งจากการที่กลุ่มเด็กเเว้น ได้ออกขี่รถป่วนเมืองกันเต็มถนน นั้น ก็ได้ก่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น บนถนน ย่านท่าฉลอม สมุทรสาคร ซึ่งเรื่องราวต่างๆ ก็ได้ถูกเผยเเพร่ลงในโลกออนไลน์ จนเกิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์หลังจากนั้นผู้ขับรถยนต์คันดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็น ในประโยคที่ว่า คือไม่ได้ซีเรียสนะเพราะทำประกันชั้น 1 เเต่ที่เซ็งคือคำพูดพ่อแม่รังเเกฉัน บอกลูกตัวเองไม่ได้มาแว้นรถ เเค่มาขี่มอเตอร์ไซค์กลับบ้าน


จนล่าสุดกลายเป็นประเด็นสุดเดือดในโลกโซเชียล หลังจากที่คลิปเผยแพร่ออกไป ทำชาวเน็ตแห่คอมเม้นท์เพียบ และต่างพากันตั้งคำถามว่า งานนี้ใครผิดกันแน่ ระหว่าง รถยนต์ปาเจโร่ กับ กลุ่มเด็กแว้น!?

ขอขอบคุณ เพจเฟซบุ๊ก สยามมวลชนนิวส์

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ