มันหนีไปได้ !!? จนท.หาดใหญ่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มข้น ติดตามแก๊งค์โจรกรรม จยย.ขณะก่อเหตุ แต่คนร้ายไหวตัวทันหนีไปได้ (คลิป)

Publish 2018-03-21 19:32:42

    เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2561 เวลาประมาณ 10.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามโจรกรรมรถ สถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ ภายใต้การสั่งการของ พันตำรวจเอก กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ สั่งการให้ ร้อยตำรวจเอก พยูน สิงห์แก้ว หัวหน้าชุดปราบปรามโจรกรรมรถ สถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ พร้อมพวกสืบสวนติดตามแก๊งค์โจรกรรมรถที่เข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์รถจักรยานยนต์ ในพื้นที่หาดใหญ่ จนกระทั่งทราบว่าแก๊งค์คนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์ คือ แก๊งค์ของ นาย จ. พร้อมพวก 5-6 คนซึ่งมีบ้านพักอยู่บ้านนาสีทอง ตำบล นาสีทอง อำเภอ รัตภูมิ จึงเดินทางไปที่บ้านของ นาย จ. ไม่พบตัว แต่พบจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีเขียว รอยมีการทำสีใหม่เป็นสีเขียว ไม่ปิดป้ายทะเบียนจอดอยู่ข้างบ้าน จึงทำการตรวจสอบนำส่งร้อยเวรเพื่อดำเนินการต่อไป

                                                                                                  

 

 


เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามโจรกรรมรถติดตามจับกุมแก๊งค์โจรกรรมรถแต่คนร้ายไหวตัวทันหนีไปได้

     ปรากฏว่ารถจักรยานยนต์ดังกล่าว เป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 เดิมสีแดงดำ ทะเบียน ขงต 967 นราธิวาส แจ้งหายไว้ที่สถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2561  เวลา 00.30 น. ซึ่งรถได้หายไปจากหอพักสีม่วงหน้าวัดปรักปริมใน ถนนพลพิชัย อ.หาดใหญ่ มีนาย สัมฤทธิ์ จันทร์ดีสาร เป็นผู้เสียหาย ร้อยตำรวจเอกจำลอง คงสวัสดิ์ เป็นพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี จึงทำการตรวจยึดไว้ สอบถามญาติ ของ นาย จ. รับแจ้งว่า ได้มีเพื่อนนำมาให้ใช้ขับขี่  ส่วน นาย จ. ได้ออกไปข้างนอกกับเพื่อนๆ และตรวจสอบบริเวณข้างบ้าน มีร่องรอยนำรถจักรยานยนต์มาแกะเปลี่ยนอะไหล่กและทางเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเพื่อนๆร่วมแก๊งค์ตามสถานที่ต่างๆ ในตำบลนาสีทอง ไม่พบตัวเพื่อนร่วมแก๊งค์แต่อย่างใด คาดว่าน่าจะรู้ตัวหลบหนีไป ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะเข้าไปตรวจสอบ และตรวจยึดรถจักรยานยนต์ ไม่มีเอกสารการครอบครองมาตรวจสอบอีก จำนวน 2 คัน

                                                                                                         

 

 


นาย สัมฤทธิ์ จันทร์ดีสาร เป็นผู้เสียหาย ได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดปราบปรามโจรกรรมรถ สถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ที่ได้เร่งปฏิบัติงานจนสามารถได้รถคืน และฝากให้เจ้าหน้าที่จับคุมคนร้ายและเพื่อนๆร่วมแก๊งค์มาดำเนินคดีตามกฏหมายให้ได้โดยเร็ว

                                                                                            

 

 

ภาพ/ข่าว  นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางนภาลัย ชูศรี
HASTAG :