หวิดเฝ้ายมบาล !! หนุ่มใหญ่ ซิ่งรถจยย.ชนรถปูน อีกนิดเดียว! เกือบถูกเหยียบหัว เดชะบุญ! สวมหมวกกันน็อคทำให้รอดชีวิต (คลิป)

Publish 2018-03-21 17:30:37

วันที่21 มีนาคม 61 เวลา12.30 น. พ.ต.ท.พิทักษ์ วาปีทะ   สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี  ได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุ รถจยย. ชนกับรถโม่ปูน ที่บริเวณปากซอยคลองน้ำ ข้างห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี สาขานาดี ถนนเลี่ยง เมืองหนองบัวลำภู -อุดรธานี ตำบาลนาดี  ทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ที่กำลังกวดขันวินัยจราจร อยู่นั้นและหน่วยกู้ชีพ อบต.นาดี รุดไปตรวจสอบ

 ในที่เกิดเหตุพบรถโม่ปูนสีขาว ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 83-8491 อุดรธานี จอดอยู่ และรถจยย.ฮอนด้า รุ่นไอคอน  สีชมพูขาว หมายเลขทะเบียน คขธ581 อุดรธานี  พลิกคว่ำ อยู่หน้ารถโม่ปูน โดยผู้บาดเจ็บนอนอยู่บริเวณล้อด้านหลังขวา ของรถโม่ปู สวมหมวกน็อค ทราบชื่อคือ นายไพฑูรย์  ภูโสภา  อายุ55ปี   อยู่บ้านเลขที่9 หมู่9 ตำบลนิคมสงเคราะห์ ที่ขาด้านซ้าย มีบาดแผลฉกรรจ์

 

 

 

 


ตำรวจช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

จากนั้น จ.ส.ต.เจริญ จันทรัตน์ ผบ.หมู่ จราจร สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมกับหน่วยกู้ชีพ เข้าทำการช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ให้แก่ผู้บาดเจ็บซึ่งยังมีสติ ก่อนที่นำตัวส่งรักษาต่อ ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี ส่วนคนขับรถโม่ปูน คือนายศราวุธ ไชยเสริม  อายุ27ปี  อยู่บ้านเลขที่61 หมู่4 ตำบลหนองบัวบาน อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี  ยืนรอให้การตำรวจ

 ส.ต.ท วีระยุทธ  จันทรา  ผบ.หมู่ จราจร สภ.เมืองอุดรธานี  เปิดเผยว่า ในขณะปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น รถโม่ปูน ขับนำหน้า แล้วมีรถยนต์กระบะขับตามหลังมา พร้อมกับเปิดไฟเลี้ยว ซึ่งได้แซงรถโม่ปูนขึ้นมาเลนด้านขวา แล้วรถโม่ปูน จึงได้ เปิดไฟเลี้ยว ได้เลี้ยวจะเข้าไปในซอยคลองน้ำ เป็นจังหวะ ที่รถจยย. ขับมาแล้วชนด้านข้างรถโม่ปูน  ทำให้ผู้บาดเจ็บล้มลง โชคดีคนขับรถโม่ปูน ทำการเบรคไว้ทัน มิเช่นนั้น คนขับรถจยย. ก็จะถูกล้อด้านหลังขวาของรถโม่ปูนเหยียบศีรษะ และผู้บาดเจ็บก็ได้ใส่หมวกน็อค ทำให้ช่วยป้องกันศีรษะกระแทกพื้น ดังกล่าว

 

 

 

 

เสียงตำรวจและคนขับรถโม่ปูน

นายศราวุธ ไชยเสริม  ให้การว่า ตนได้บรรทุกปูนสำเร็จ จะไปส่งลูกค้า ที่บ้านวัวข้อง ตำบลบ้านเลื่อม  อ.เมืองอุดรฯ ในขณะที่ตนกำลังจะเลี้ยวเข้าซอยคลองน้ำ แล้วรถยนต์กระบะ แซงตนขึ้นมาไป ซึ่งรถจยย. ที่ขับตามหลังรถยนต์กระบะ ได้พุ่งชน ด้านข้างรถโม่ปูน ที่ตนขับจนเป็นเหตุ ทำให้มีผู้บาดเจ็บ และโชคดีที่ตนเบรครถไว้ทัน มิเช่นอาจจะเหยียบศีรษะ คนขับรถจยย.

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับถ่ายรูป รถทั้งสองคัน ในสถานที่เกิดเหตุ ซึ่งจะทำการสอบปากคำ ทั้งสองฝ่ายอีกครั้งต่อไป

 

ภาพ/ข่าว กฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)
HASTAG :