อยู่ยากขึ้นทุกวัน !! เศรษฐีนีเมืองชุมพร ถูก 3 คนร้ายดับซุ้ม-ขู่ฆ่า ก่อนฉกทรัพย์สินไปกว่า 5 แสนกลางถนนเมืองใหญ่ (คลิป)

Publish 2018-03-21 17:25:42

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่21มีค.61 ที่ บ้านเลขที่ 549 หมู่ที่ 1 ต.ปากน้ำหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร นางปรีดา เกตากุล อายุ 60 ปี อาชีพผู้ค้ากุ้งรายใหญ่ของ จ.ชุมพร เปิดเผยว่า”ในช่วง 5 นาฬิกาของวันนี้ในขณะที่กำลัง ขับรถสามล้อพ่วงข้าง เพื่อนำสินค้าอาหารทะเล ไปขายในตลาดสดปากน้ำหลังสวน เมื่อออกจากบ้านเพียง 200 เมตร บนถนนบางสมบูรณ์ หน้าศาลเจ้าปากน้ำหลังสวน ใจกลางเมืองปากน้ำหลังสวน ได้มีคนร้ายเป็นชายอายุ ประมาณ 20-30 ปี จำนวน3 คน ซ้อน จยย.จำสี ยี่ห้อทะเบียนไม่ได้ พูดภาษาถิ่นใต้ ขับมาปาดหน้า แล้วลงมาจาก จยย ใช้มือปิดปาก พร้อมทั้งกดหัวนางปรีดาลงกับพื้นถนน ส่วนอีก2 คนรื้อค้นทรัพย์สินในร่างกาย กระเป๋าถือ พร้อมทั้งบังคับให้นางปรีดาอยู่นิ่งๆ อย่าส่งเสียงดัง ไม่งั้นจะฆ่าให้ตาย

 

 


ออกจากบ้านแต่เช้า หวังค้าขาย ทำมานานหลายสิบปี

คนร้ายทั้ง3 คน ได้ทรัพย์สิน คือ สร้อยคอทองคำ สร้อยข้อมือทองคำ น้ำหนักรวม 10 บาท เงินสด 3 หมื่นบาท พระเหลี่ยมทองคำอีก 2 องค์ โทรศัพท์ 1 เครื่อง มูลค่ารวม 5 แสนบาท แล้วขับรถ จยย.หลบหนีไป หลังจากตั้งสติได้ พบว่า บริเวณปากและใบหน้า มีบาดแผลจากร่องรอยการที่คนร้ายใช้มือปิดปาก และกดหน้าลงกับพื้นถนน จึงรีบแจ้งตำรวจ ซึ่งสถานีตำรวจอยู่ห่างไปเพียง 1 กม. เท่านั้น

พ.ต.ต.วิทยา สัปประสาน พงส.เวร ได้ออกมาตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พร้อมกำลังสายสืบ สายตรวจ ออกตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า กล้องวงจรปิดที่ติดในจุดเกิดเหตุใช้การไม่ได้ แต่จะได้ไล่ตามดูกล้องในจุดอื่นๆสอบสวน นางปรีดา ได้การว่า ในขณะที่กำลังจะออกจากบ้านสังเกตเห็น คนร้ายกลุ่มดังกล่าว ขับรถมาวนเวียนหน้าบ้านหลายรอบ คาดว่า คนร้ายกลุ่มนี้คงติดตามดูพฤติกรรมของนางปรีดา มาหลายวัน เมื่อทราบว่า นางปรีดามักจะพกเงินสด และ มีทรัพย์สินในตัวจำนวนมาก จึงลงมือปล้นในวันนี้ คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่ตำบลใกล้เคียง ตำรวจจะได้เร่งสืบสวนเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป

 

 

พี่สาว ส อบจ.ดัง แม่ สท. ยังดดน แถมกล้องวงจรปิดเสีย

นายเจด็จ เกตากุล อายุ 59 ปี น้องชายของ เจ้นุ้ย ผู้โชคร้าย กล่าวว่า”เหตุการณ์คนร้าย ชิงทรัพย์ และ ปล้นทรัพย์ ชาวบ้าน ใน ตลาดปากน้ำหลังสวน ที่เป็นเมืองใหญ่ รองจาก ตลาดเทศบาลหลังสวน นับว่ามีบ่อยมาก แต่ ตำรวจยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ คาดว่าน่าจะเป็นแก็งค์เดียวกัน ที่เกิดความย่ามใจ มาก่อเหตุในบริเวณดังกล่าวหลายครั้ง อีกทั้ง กล้องวงจรปิดก็ ไม่สามารถใช้การได้ ร้องเรียนไปยัง หน่วยงานที่รับผิดชอบก็ ไม่ได้รับการแก้ไข นางปรีดา เป็นพี่สาวของนายอำนาจ เกตากุล สมาชิกสภา อบจ.ชุมพร และ เป็นแม่ของนายเอกชัย ขุนพรหม สมาชิก สภาเทศบาล ตำบลปากน้ำหลังสวน ชาวบ้านเรียกว่า “เจ้นุ้ย” มีฐานะร่ำรวยจากการค้ากุ้งทะเลรายใหญ่ของ จ.ชุมพร แต่ในช่วงเช้าก็ ยังคง ขับรถสามล้อพ่วงไปขายอาหารทะเลสด ที่ ตลาดสดปากน้ำหลังสวนซึ่งขายมานานนับสิบปี จนร่ำรวยขยับเป็นผู้ค้าระดับจังหวัดชุมพร เป็นที่รู้จักกันดี

 

 

 

ภาพข่าว จิตติ ดาวขจร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชุมพรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสาธิต ศรีหฤทัย
HASTAG :