ทหารปืนใหญ่มอบอุปกรณ์การเรียนและกีฬาพร้อมจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้เด็ก

Publish 2018-03-13 20:30:05

                วันนิ้ 13 มี.ค.61 พลเรือตรี วราห์ แทนขำ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง มอบหมายให้ นาวาเอก สุรยุทธ์ นิเวศทองฤกษ์ รอง ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง เป็นประธานในพิธีมอบอุปกรณ์การเรียนและกีฬา พร้อมจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับนักเรียนโรงเรียนจุกเสม็ด อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมี นาง เยาวรัตน์ พุทธสรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน จุกเสม็ด คณะครู นักเรียน ร่วมให้การต้อนรับ

 

 

 

                 ตามที่กองทัพเรือ ได้อนุมัติแผนปฏิบัติงานให้ดำเนินการปฏิบัติการจิตวิทยาและประชาสัมพันธ์ ให้กับหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดี เสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ระหว่างหน่วยบัญชาการฯกับหน่วยงานภาครัฐ เอกชน สื่อมวลชนและประชาชนทั่วไป ในการนี้ ได้จัดหาอุปกรณ์กีฬาและการเรียนที่จำเป็นมอบให้กับโรงเรียน จุกเสม็ด เพื่อเป็นเครื่องช่วยการศึกษาของโรงเรียนและส่งเสริมการศึกษา รวมทั้ง จัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับนักเรียนโรงเรียนจุกเสม็ด ด้วย

 

 

 

 


นาวาเอก สุรยุทธ์ นิเวศทองฤกษ์ กล่าวว่า หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่งมีหน้าที่จัดและเตรียมกำลังป้องกันถัยทางอากาศและทางทะเล นอกจากนี้ ยังได้สนับสนุนโครงการตามแนวพระราชดำริ และสนับสนุนโครงการของรัฐบาลในพัฒนาประเทศ ซึ่งรวมถึงการส่งเสริมการศึกษาของ เยาวชนด้วย ในการนี้ก็มีความยินดียิ่งที่ได้มามีโอกาสมาทำกิจกรรมส่งเสริมการศึกษาให้กับนักเรียน โดยได้นำอุปกรณ์การเรียนและอุปกรณ์กีฬา มามอบให้กับโรงเรียนจุกเสม็ด  รวมทั้งจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงเรียน จะได้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้ทางการเรียนการสอนแก่เด็กนักเรียน อันเป็นการส่งเสริมให้นักเรียน เจริญเติบโตขึ้นเป็ยนกำลังของชาติอย่างมีคุณภาพต่อไปในอนาคต

 

 

 

 

 

อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล/นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน