ผู้หญิงจงระวัง ! สาวท้องแก่จอดรถเก๋ง กำลังจะลงมาซื้อกล้วยทอด จู่ๆมีชายมาเคาะกระจก ข่มขู่ให้ส่งกระเป๋าและมือถือมา ก่อนเดินชิวหนีหายไปในตลาด!?

Publish 2018-03-05 11:16:48

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 4 มี.ค.61 นางสาวกัลยรัตน์ อภัยสอน อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 6 ต.ปากชม อ.ปากชม จ.เลย เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิงมะลุลี คำคง รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าได้จอดรถยนต์เก๋งยี่ห้อ Suzuki celerio สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ 6282 เลย ข้างกำแพงวัดศรีมหาราชา ถ.สุรศักดิ์สงวน ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

 ซึ่งขณะจอดอยู่ได้มีคนร้ายเป็นชาย สวมเสื้อยืดสีขาวแขนสั้น กางเกงขายาว อายุ ประมาณ 30 - 35 ปีเดินมาเคาะกระจกรถยนต์ ตนไม่ได้คิดอะไรจึงลดกระจกลง โดยคนร้ายดังกล่าวได้ถามว่าจะไปไหนและในกระเป๋ามีอะไรส่งมาให้ดูหน่อย ด้วยความตกใจและกลัวว่าจะถูกทำร้ายจึงยื่นกระเป๋าสะพายภายในมีเงินสด 1,200บาท โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 6S 1 เครื่อง ให้คนร้ายไปจากนั้นคนร้ายได้เดินหลบหนีไปทางตลาดสดเทศบาลเมืองศรีราชา


หลังจากตั้งสติได้จึงรีบขับรถมายัง สภ. ศรีราชา เพื่อแจ้งความหาตัวคนร้าย ทางด้านตำรวจชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา หลังได้รับแจ้งจึงรีบลงพื้นที่หาข้อมูลของคนร้ายและจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดรอบที่เกิดเหตุเพื่อหาตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ เนื่องจากคนร้ายได้ลงมือก่อเหตุในช่วงกลางวันแสกๆซึ่งถือว่าเป็นคดีสะเทือนขวัญต่อประชาชนและผู้เสียหายอีกด้วย

 

 

ข่าว/ชำนาญ ใจเอื้อ ภาพ/ฐานภัทร อะเวลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายศรีภูมิ แฉล้มล้ำ (เล็ก)
HASTAG :