ตอนทำไม่คิด ! หนุ่มห้าวขับเก๋งยิงปืนขึ้นฟ้าหน้าโรงพัก ตร.จับได้พร้อมยาบ้า เผยเมียท้อง 6 เดือน สุดกลั้นน้ำตาปล่อยโฮออกมา "ใครจะช่วยเลี้ยงลูก"

Publish 2018-02-28 11:06:21

พ.ต.อ.วิเชียร ตรีอุดม ผกก.สภ.บ้านแก่ง อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย นำกำลังชุดสืบสวนพร้อมด้วยกำลังทหารจากกองกำลังรักษาความสงบ ที่ 1 อ.ศรีสัชนาลัย เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 105 ม.4 ต.สารจิตร อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย เพื่อจับกุมตัวนายสุทธิรัตน์ วัฒนกูล หรือ แบ๊งค์ อายุ 26 ปี โดยสาเหตุของการจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจาก เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.วันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา  ได้เกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย ขับรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ไม่ทราบทะเบียน  ผ่านหน้า สภ.บ้านแก่ง ถนนสายเมืองเก่า - อุทยานศรีสัชนาลัย อ.ศรีสัชนาลัย แล้วชักปืนยิงขึ้นฟ้า 1นัด จากนั้นหลบหนี ไปเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด พบว่ารถคันดังกล่าวอยู่ในความครอบครองของ นายสุทธิรัตน์ หรือ แบ๊งค์ และจากการสืบสวนทราบว่าพักอาศัยอยู่กับ น.ส.ไหม (นามสมมติ) อายุ 21 ภรรยา ที่บ้านหลังดังกล่าว จึงนำกำลังเข้าตรวจค้น

 

 


นาทีบุกรวบถึงบ้าน

หลังเข้าทำการจับกุมและตรวจค้นภายในบ้าน พบยาบ้า บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีใส จำนวน4ถุง รวมยาบ้าทั้งหมด จำนวน 48 เม็ด  และอาวุธปืน .32 ไม่มีทะเบียน พร้อมกระสุน 1 นัด ซุกซ่อนอยู่บนบ้าน ส่วนภายในรถพบอาวุธปืนลูกซองสั้นไม่มีทะเบียนพร้อมกระสุน 1 นัด รถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ 4891 อุตรดิตถ์ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจปัสสาวะนายสุทธิรัตน์ พบเป็นสีม่วง 

 

หนุ่มสุดกลั้นปล่อยโฮ กลัวเมียไม่มีคนช่วยเลี้ยงลูก

จากการสอบสวนนายสุทธิรัตน์  ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวนายสุทธิรัตน์  และแจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งนายสุทธิรัตน์  หรือ แบ๊งค์ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวนายสุทธิรัตน์  หรือ แบ๊งค์ พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน  แต่ในขณะนั้น น.ส.ไหม ภรรยา ถึงกับร้องไห้โฮ บอกเจ้าหน้าที่ว่าตนกำลังตั้งท้องได้ 6 เดือนแล้ว หากสามีโดนจับแล้วใครจะช่วยเลี้ยงลูก ทำให้นายสุทธิ  รัตน์ ถึงกับหน้าซีดสลด ก่อนเจ้าหน้าที่จะคุมตัวสุทธิรัตน์  หรือ แบ๊งค์  ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว ศรีสุดา ชัยวงศ์ศรีอรุณ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสุโขทัย 

ขอบคุณภาพขาวขาก สภ.บ้านแก่ง
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรีสุดา ชัยวงศ์ศรีอรุณ
HASTAG :