มันน่าโมโหนัก..!!? โจรแสบเหิมหนัก อ้างตัวเป็น ตร.บุกปล้น 2 ผัว-เมียต่างด้าว ทั้งมัดมือ-เท้า ก่อนฉกยางพารา 100 แผ่นหนีลอยนวล (คลิป)

Publish 2018-01-16 17:36:23

เมื่อเวลา 13:15 น. พันตำรวจเอกนิพนธ์ รัตนศิริแสงโชติ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อคลี่คลายคดี 4 คนร้ายบุกปล้นแรงงานต่างด้าวเมื่อคืนวันที่ 15 ม.ค. 61 เวลา 20.00 น. ได้รับแจ้งเหตุปล้นทรัพย์เหตุเกิดที่พักคนงานกรีดยางไม่มีเลขที่ ในพื้นที่บ้านเกาะวา หมู่ที่ 1 ตำปากฉลุย อำเภอท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี

 

 


 
จากการสอบปากคำผู้เสียหายคือนายเอ๊ก และภรรยา (ชาวพม่า)ลูกจ้างกรีดยางในสวนยางที่เกิดเหตุให้การว่า ในช่วงเวลาประมาณ 19:00 น.วันที่ 15 ม.ค.ตนกำลังนั่งลับมีดกรีดอย่างอยู่ข้างที่พัก ส่วนภรรยานั่งดูทีวีอยู่ภายในที่พัก มีคนร้ายจำนวน 4 คน ใช้รถจักรยานยนต์จำนวน 2 คัน แต่ไม่สามารถจดจำรายละเอียดได้ เห็นแต่สวมเสื้อยืด กาวเกงขาสั้นทั้งหมด มีผ้าปกปิดใบหน้า  ขับรถมาจอดทางเข้าบ้าน แล้วตะโกนถามเส้นทาง ก่อนจะบุกเข้าไปในรั่วบ้าน โดยแจ้งว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นใช้อาวุธมีดและขวานข่มขู่ พร้อมจับนายเอ๊ก และภรรยา มัดมือมัดเท้าให้นอนค่ำหน้า ก่อนรื้อค้นเก็บเอาทรัพย์สิน ได้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า x วัน สีดำ- ขาว ทะเบียนจำหมวดอักษรไม่ได้จำได้เพียงตัวเลข 322 โทรทัศน์ยี่ฮ้อ LG 32 นิ้ว จำนวน 1 เครื่อง กล่องรับสัณญาณ 1 กล่อง พระเครื่องกว่า 20 องค์ นาฬิกาปลุก 1 เรือน ยางพาราแห้งจำนวน 8 มัด 160 แผ่น โทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง แล้วพากันหลบหนีไป ตามเส้นทางในหมู่บ้าน 

 

 


อย่างไรก็ตามจากการสอบสวนเบื้องต้นคาดว่าคนร้ายที่ชก่อเหตุครั้งนี้น่าจะเป็นชาวต่างด้าว ซึ่งขณะก่อเหตุผู้เสีบยหายได้แอบยินคนร้ายคุยกัน ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจให้เก็บพยานหลักฐานพร้อมกับออกติดตามที่ร้านรับซื้อยางแผ่นทั้งในพื้นที่และรอบพื้นทีให้ตรวจสอบยางที่มาขายเพราะยางพาราที่หายไปมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด

 

 

 

ภาพ/ข่าว เจนจิรา ศรีวิรักษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุราษฏร์ธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา ศรีวิรักษ์
HASTAG :