***ปทุมธานีทต.บ้านกลางมอบทุนการศึกษา273ทุนพร้อมจักรยาน150คัน วันเด็กแห่งชาติ

***ปทุมธานีทต.บ้านกลางมอบทุนการศึกษา273ทุนพร้อมจักรยาน150คัน วันเด็กแห่งชาติ

Publish 2018-01-13 14:18:48

 เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 13 ม.ค. 61 นายสายัณ นพขำ นายกเทศบาลตำบลบ้านกลาง พร้อมทั้งสมาชิกสภาตำบลบ้านกลาง ได้จัดงานวัดเด็กพร้อมมอบทุนการศึกษาให้กับเด็ก ณ ลานอเนกประสงค์หน้าสำนักงานเทศบาลตำบลบ้านกลาง ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานีด้วยวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคมของทุกปีถือเป็นวันเด็กแห่งชาติซึ่งในปีนี้ตรงกับวันที่ 13 มกราคม 2561 เทศบาลตำบลบ้านกลางได้เล็งเห็นในความสำคัญของเด็กและเยาวชนที่จะเจริญเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ในวันหน้าจะต้องรับช่วงภารกิจในการรักษาบ้านเมืองและพัฒนาประเทศให้เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าต่อไปในอนาคตและเห็นถึงความสำคัญที่จะจัดกิจกรรมให้เด็กในเขตชุมชนตำบลบ้านกลางซึ่งดำเนินการจัดกิจกรรมสำหรับเด็กเนื่องในวันเด็กแห่งชาติปีนี้


โดยการจัดกิจกรรมได้แบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือในวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 นายกเทศมนตรีตำบลบ้านกลางและสมาชิกสภาตำบลบ้านกลางได้นำของขวัญและไอศกรีมแจกให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนวัดโบสถ์ โรงเรียนวัดมะขามและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลบ้านกลาง และในวันนี้ทางเทศบาลตำบลบ้านกลางได้จัดกิจกรรมสวนสนุกและเกมให้กับเด็ก และเยาวชน เพื่อมอบของขวัญและจัดเลี้ยงอาหารให้กับเด็กเยาวชนและผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน ณ ลานอเนกประสงค์หน้าสำนักงานเทศบาลตำบลบ้านกลางแห่งนี้

นายสายัณ นพขำ นายกเทศบาลตำบลบ้านกลาง กล่าวว่า ในวันนี้ได้มอบทุนให้เด็กทั้งหมด 3 โรงเรียน ทั้งหมด 273 ทุน ทุนละ 500 บาท ภายในงานมีจักรยานแจก 150 คัน พร้อมทั้งของขวัญอีกมากมาย และได้จัดกิจกรรมอีกหลายอย่างที่จัดให้กับเด็ก ทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ให้กับเด็กๆได้กินฟรีตลอดทั้งงาน

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา
HASTAG :