การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต1 ภาคกลาง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดกีฬาประเพณี เชื่อมความสามัคคี และส่งเสริมการออกกำลังกายตามความถนัดของเจ้าหน้าที่

Publish 2017-12-22 22:49:36

ที่สนามกีฬาโรงเรียนเตรียมทหาร ตำบลศรีกระอาง อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก นายสุนทร มีเมธี ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและพลังงานไฟฟ้า การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 1 ภาคกลาง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาประเพณี PEA C1 Games ประจำปี 2560
ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายและการเล่นกีฬา เพื่อห่างไกลจากสารเสพติด โดยใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และสร้างความรักความสามัคคีระหว่างผู้บริหาร พนักงานและลูกจ้างของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ส่งเสริมความสามารถด้านการกีฬาของพนักงานในหน่วยงาน โดยจัดการแข่งขันแบ่งเป็น 5 สี ประกอบด้วยสีฟ้า โซนสุวรรณศร สีเขียว โซนลุ่มเจ้าพระยา สีชมพู โซนมิตรภาพ สีส้ม โซนปริมณฑลและสีเหลือง โซนพนักงานการไฟฟ้าเขต


จัดให้มีการแข่งขันกีฬาและกองเชียร์รวม 6 ประเภท ได้แก่ ฟุตบอล วอลเลย์บอล เซปัคตระกร้อ เปตอง กีฬามหาสนุก และการประกวดกองเชียร์ โดยในพิธีเปิดได้มีการแสดงความสามารถของนักเรียนระดับประถมศึกษา ในการขี่จักรยานล้อเดียว โชว์ความสามารถลุ้นกันอย่างสนุกสนาน ตามด้วยขบวนนักกีฬาของสีต่างๆที่สวยงาม

สมบัติ เนินใหม่   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.นครนายกติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสมบัติ เนินใหม่ (บัติ)
HASTAG :