คุณแม่สุดแกร่ง!! สาวท้องแก่ปวดท้อง ไม่มีใครอยู่บ้าน จึงขี่จยย.ไปรพ.เอง พอมาถึงกลางทางทนไม่ไหว เจ็บท้องหนักคลอดออกมาเสียก่อน

Publish 2017-12-04 13:48:15

     เวลา 08.09 น. วันที่ 4 ธ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีหญิงสาวท้องแก่คลอดลูกบริเวณ 4 แยกไฟแดงวัดผาบ่อง เจ้าหน้าที่กู้ภัย มูลนิธิรวมใจจึงเดินทางไปช่วยเหลือ     พบหญิงสาวท้องแก่คลอดลูกตรง 4 แยกไฟแดง เนื่องจากบึ่งรถจักรยานยนต์จะไปโรงพยาบาลเพื่อคลอดลูก แต่ทนไม่ไหวใจแข็งจอดรถข้างทางคลอดลูกกลางถนน มูลนิธิรวมใจให้การช่วยเหลือ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก มูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีหญิงคลอดลูกเอง บริเวณก่อนถึงสี่แยกวัดผาบ่อง หน้าบ้านเลขที่ 89 ต. ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ที่เกิดเหตุพบนางสาวศิริขวัญ แก้วสมุทร อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82/3 ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าทำการช่วยเหลือ ทารกที่เกิดมาเป็นเพศหญิง จึงนำส่ง รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อทำการดูแลต่อไป


     นางสาวศิริขวัญฯเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนได้เกิดอาการเจ็บท้องแต่ไม่มีใครอยู่บ้าน  ตนจึงได้ขี่รถมอเตอร์ไซด์ออกจากบ้านเพื่อจะเดินทางไปโรงพยาบาล พอมาถึงที่เกิดเหตุ ทนไม่ไหวสุดอั้นจึงได้จอดริมถนนใกล้แยกและเบ่งคลอดทารกออกมาดังกล่าว

 

ชัชวาลย์ คำไท้ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ / นิวัตร ธาตุอินทร์จันทร์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายชัชวาลย์ คำไท้ (ชัช)