เสริมสิริมงคล สักหน่อย นางเอกสาว ปู ไปรยา  พร้อม คุณแม่ฉวี เดินทางมากราบ“พระอาจารย์แดง” เกจิดังเมืองกรุงเก่า  ขอพรขอสิ่งดีๆ

เสริมสิริมงคล สักหน่อย นางเอกสาว ปู ไปรยา พร้อม คุณแม่ฉวี เดินทางมากราบ“พระอาจารย์แดง” เกจิดังเมืองกรุงเก่า ขอพรขอสิ่งดีๆ

Publish 2017-12-03 19:06:57


วันนี้ 3. ธันวาคม  ที่วัดป้อมรามัญ ต.สวนพริก อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” พร้อมนางฉวี ซิมมอนด์ส แม่ เดินทางไปทำบุญกับ พระครูเกษม จันทวิมล หรือพระอาจารย์แดง เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ พระเกจิชื่อดัง ” เพื่อกราบไหว้พระอาจารย์แดง ที่ตนเองนับถือ และทำบุญโดยการปล่อยนก ปล่อยปลา  ด้วย

 ปู ไปรยา สวนดอกไม้” เปิดเผยว่า ที่เดินทางมาวันนี้ เนื่องจากตนเองจะเดินทางไปทำงานที่ประเทศอเมริกา(เดินพรหมแดง)  จึงเดินทางมากราบไหว้พระอาจารย์แดง ซึ่งเป็นพระครูที่ตนเองนับถือ ทุกครั้งที่ตนเองจะเดินไปงานที่ไหนก็ตาม ก็จะต้องมากราบไหว้พระอาจารย์แดงขอพร ขอสิ่งดีให้กับชีวิตการงานประสบความสำเร็จในทุกด้านด้าน

 

 

 ปูไปรยา กล่าวต่อว่าปีนี้เป็นปีที่5 ที่ได้เดินทางมากราบพระอาจารย์แดง ซึ่งก่อนหน้านี้ตนได้รับคำแนะนำจากพระอาจารย์แดงในการปฎิบัติธรรม ให้มีสติ พูดจาเพราะๆ ดีๆ ซึ่งเมื่อนำไปปฎิบัติแล้วได้ผล ทำให้ตนสบายใจมากขึ้น การงานก็ดีตามมาด้วย นอกจากนี้ พระอาจารย์แดงยังได้แนะนำให้ตนถือศีล 5 ก็ทำให้ตนได้เจอแต่สิ่งดีๆ เรื่อยมา

           ภาพ/ข่าว สุรัตน์  ชัยกุลเทวินทร ผู้สื่อข่าสำนักข่าวทีนิวส์ จ.อยุธยา

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสุรัตน์ ชัยกุลเทวินทร(ป๋อง)