หนังคนละม้วนเลย!! เผยคำให้การวัยรุ่นยกพวกบุกร้านสเต็ก บอกไม่ได้เริ่มก่อน แถมเจ้าของร้านยังมาทำพฤติกรรมไม่ดีใส่เพื่อนผู้หญิงของตน

Publish 2017-11-04 06:49:27

     จากกรณีเหตุกลุ่มวัยรุ่นเข้าไปทำร้ายร่างกายเจ้าของร้านขายสเต็ก ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามซอยแบริ่ง 20 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

 

     ล่าสุดเมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 3 พ.ย. 2560 พ.ต.ต.ทรงพล แสงไพโรจน์ สว.สส.สภ.สำโรงเหนือ ได้ควบคุมตัว นายณัฐพล แย้มบางยาง อายุ 19 ปี  นายอดิศักดิ์ บุญโท  อายุ 19 ปี นายยุทธพล พุ่มจันทร์  อายุ 19 ปี นายธนวัฒน์ เรืองวิภาพันธุ์ อายุ 19 ปี  และ นายเอ(นามสมมุติ) อายุ 17 ปี อีกหนึ่งคน มาสอบปากคำที่ สภ.สำโรงเหนือ     จากการสอบสวน นายณัฐพล ซึ่งเป็น 1 ใน กลุ่มผู้ที่ก่อเหตุ ได้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุไปนั่งรับประทานสเต็กที่ร้านดังกล่าว พร้อมกับกลุ่มเพื่อนผู้หญิง ระหว่างนั้นได้ถูกเจ้าของร้านเข้ามาตีสนิทกับพวกตน และพยายามลวนลามกลุ่มเพื่อนผู้หญิงของตน ตนจึงตัดสินใจจะพากันแยกย้ายกลับ แต่ทางเจ้าของร้านไม่ยอมให้กลับ จึงมีปากเสียงกัน ก่อนที่เจ้าของร้านจะตรงเข้าทำร้ายร่างกายตน จึงทำให้ตนระเบิดอารมณ์ใช้กำลังทะเลาะวิวาท ส่วนลูกน้องของเจ้าของร้านได้เดินเข้าไปยิบมีด พวกตนก็เลยถอยออกมา ส่วนเรื่องที่พังร้านคือเจ้าของร้านได้ปาเก้าอี้ออกมาก่อนพวกตนจึงพากลับไป จนร้านพังดังกล่าว แต่พวกตนไม่ไปอาละวาดแบบไปพังร้านอะไรเขาเลยครับ ก่อนที่จะมีพี่วินมอไซรับจ้าง (นายทหารผู้บาดเจ็บ) แก่ ๆ ที่เขาบอกว่าจะเดินมาห้าม แกเดินมาผลักตนคิดว่าถ้าคนมาห้ามจริงคงไม่ผลักแรงขนาดนั้นตนเลยสวนหมัดกลับไป เขาก็หาว่าตนไปกระทืบคนแก่ แต่เรื่องที่เขาผลักผมก่อนเป็นเรื่องจริง ก่อนที่ลูกน้องของเจ้าของร้านวิ่งเอามีดมาฟันตนและเพื่อนอีกคน ส่วนเรื่องอาวุธปืนในวันที่เกิดเหตุยืนยันว่าไม่มี แต่มีไม้กอล์ฟซึ่งเพื่อนของตนเป็นคนเอาไป ตนขอยืนยันเลยว่า ที่มีการใช้กำลังเป็นเพราะอีกฝ่ายเริ่มก่อน


     เบื้องต้น พ.ต.ต.ทรงพล แสงไพโรจน์ สว.สส. ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ต้องหา แต่ยืนยันจะให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหากลุ่มวัยรุ่นทั้งหมด 4 ข้อกล่าวหา คือ ร่วมกันบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืน, กระทำการทำให้เสียทรัพย์, ร่วมกันทำร้ายร่างกาย และ พกพาอาวุธไปในที่ทางสาธารณะ ก่อนจะนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค    สำนักข่าวทีนิวส์    จ.สมุทรปราการติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาย ธนวัต นาคขำ