แค้นใจหนัก!! เปิดใจหนุ่มสุดเซ็ง รถจยย.จอดอยู่หน้าบ้านแท้ๆ โดนโจรย่องมาเข็นหายไปแบบไม่รู้ตัว พร้อมประกาศ ใครตามกลับมาได้มีรางวัลให้ (คลิป)

Publish 2017-10-21 09:33:25

     เมื่อวันที่ 21 ต.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนพดล มีแสงแวว อายุ 28 ปี ชาวจังหวัดนครสวรรค์ นำกล้องวงจรปิดที่เห็นคนร้ายโจรกรรมรถจักรยานยนต์โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ Noppadon Meesangwaew  พร้อมข้อความว่า ภาพคนร้ายขโมยรถมอไซค์ฯของผมครับ ช่วยผมหน่อยครับเพื่อนๆ รถผมหายเมื่อเช้านี้ที่พัทยานาเกลือ 13/7 บ้านเช่าครูแว๋ว อ.บางละมุง ต.นาเกลือ จ.ชลบุรี หายวันที่ 19 เดือนตุลาคม พ.ศ.2560 เวลา 05.00 รถรุ่น MSX สีขาวตัวเก่าครับ คลัชงอ เบรกหน้าหัก มีสติ๊กเกอร์ที่บังโคลนหน้าว่า "โอเคคันนี้ตำรวจชอบ" กระจกมองหลังไม่มีครับ ทะเบียน 1 กญ 5622 ครับ ใครเจอมีเบาะแสผมมีเงินรางวัลให้ 5,000 ครับ เบอร์โทรติดต่อผม 093-867-7898 ชื่อมี่ครับ หรือว่าอีกเบอร์ 063-154-3226 ขอความช่วยเหลือหน่อยครับคนละแชร์ ขอบคุณมากครับ... และนำเปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวให้ประชาสัมพันธ์     ผู้สื่อข่าวจึงได้ประสาน นายนพดล เจ้าของเฟสบุ๊ค ซึ่งได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 19 ตุลาคม ตนเองตื่นขึ้นมาเพื่อจะไปส่งแฟนสาวทำงาน แต่เมื่อเปิดประตูออกมาก็พบว่ารถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า MSX สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กญ 5622 ชลบุรี ได้สูญหายไป หลังเกิดเหตุก็รีบแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากแจ้งความแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เกิดเหตุตรวจสอบกล้องวงจรปิดทันที ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้บางส่วน ขณะที่คนร้ายกำลังเข็นรถจยย.ออกไปตามถนนอย่างใจเย็น


     ต่อมาได้สอบถามนายสมพงษ์ ด่านธวัชชัย อายุ 46 ปี รปภ.โรงเรียนอักษรศึกษา เล่าว่าช่วงที่เกิดเหตุประมาณ 05.00 น. ตนเองเห็นผู้ก่อเหตุวิ่งผ่านหน้าจุดที่ตนเองเฝ้าไป จากนั้นไม่นานผู้ก่อเหตุก็ได้เข็นรถจยย.ออกมาอย่างใจเย็น ตนเองก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะไม่คิดว่าจะเป็นคนร้าย เนื่องจากผู้ก่อเหตุแต่งตัวค่อนข้างดี และอายุ 35 - 40 ปี จนกระทั่งมารู้อีกครั้งเมื่อเจ้าของรถและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบกล้องวงจรปิด

     อย่างไรก็ตามนายนพดล ยังฝากประชาสัมพันธ์หากใครมีพบเบาะแส หรือสามารถติดตามรถจยยย.มาคืนได้ จะมีรางวัลให้ 5,000 บาท และยังฝากเตือนประชาชน ให้ระมัดระวังในการจอดรถจยย.ให้ใช้กุญแจหรือโซ่ล็อคอีกชั้นเพื่อเป็นการป้องกันอีกด้วย

 

ภาพ/ข่าว อัมพร แสงแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอัมพร แสงแก้ว(หนิง)