ถึงกับกุมขมับ!!โจรแสบ ย่องขึ้นห้องพักบนคลินิกเสริมความงาม กวาดนาฬิกาสุดหรูนับ 10 เรือน รวมมูลค่าเกือบล้าน ใครพบเบาะแสโปรดแจ้งด้วย!?

Publish 2017-10-20 07:49:51

     เมื่อช่วงเวลาประมาณ 3 ทุ่ม เมื่อคืนที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ภายในคลินิกเสริมความงาม ชื่อ NK ศัลยกรรมตกแต่งหู คอ จมูก เลขที่ 1246 ถนนกาญจนวนิช ตั้งอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ หรือม.อ. ซึ่งเป็นตึกแถว 4 ชั้น

     หลังจาก ร.ต.อ.ชุติพงษ์  สุบรรณรัตน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ และตำรวจชุดสืบสวน ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าคนร้ายได้ปีนบันไดหนีไฟขึ้นมาทางหลังบ้าน และเข้าไปทางประตูหลังบ้าน ชั้น 3 ที่เปิดทิ้งเอาไว้  และเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินภายในห้องนอน ชั้น 3 ซึ่งเป็นห้องนอนของนายแพทย์นิติ ถาวานุรักษ์ อายุ 37 ปี เจ้าของคลินิก     จากการตรวจสอบทรัพย์สินภายในห้องนอนมีกล่องที่เก็บนาฬิกาแบรนด์เนมไว้ 10 เรือน หายไปในจำนวนนี้มีนาฬิกาหรูยี่ห้อพันนาราย 1 เรือน มูลค่า 5 แสนบาท นาฬิกาโรเลกซ์ 1 เรือน มูลค่าราว 3 แสนบาท ส่วนที่เหลือก็เป็นนาฬิกาแบรนด์เนมราคาหลักหมื่น เฉพาะนาฬิกาที่หายไปทั้ง10 เรือน มีมูลค่าเกือบๆ 8 แสนบาท นอกจากนี้ยังมีสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง และโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุงรุ่น J7 อีก 1 เครื่อง รวมมูลค่าทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปเหยียบหลักล้านบาท

                                                                                                                 


     จากการตรวจสอบทรัพย์สินภายในห้องนอนมีกล่องที่เก็บนาฬิกาแบรนด์เนมไว้ 10 เรือน หายไปในจำนวนนี้มีนาฬิกาหรูยี่ห้อพันนาราย 1 เรือน มูลค่า 5 แสนบาท นาฬิกาโรเลกซ์ 1 เรือน มูลค่าราว 3 แสนบาท ส่วนที่เหลือก็เป็นนาฬิกาแบรนด์เนมราคาหลักหมื่น เฉพาะนาฬิกาที่หายไปทั้ง10 เรือน มีมูลค่าเกือบๆ 8 แสนบาท นอกจากนี้ยังมีสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง และโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุงรุ่น J7 อีก 1 เครื่อง รวมมูลค่าทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปเหยียบหลักล้านบาท

                                                                                                                                                                                               

 

นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ จ.สงขลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางนภาลัย ชูศรี