โคตรชุ่ย..!! โวยหนักผู้รับเหมาทำท่อระบายน้ำ ไม่มีสัญญาณเตือนที่ชัดเจน ทำเกิดอุบัติเหตุ "รถตกท่อ" หากมีใครตายใครจะรับผิดชอบ..!?

Publish 2017-10-17 10:27:41

มื่อวันที่ 16 ต.ค.2560 เวลาประมาณ 19.00น. ทีมข่าวทีนิวส์ได้รับแจ้งว่ามีรถตกทางระบายน้ำที่บริเวนใกล้ สามแยก ธกส. ในเขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร

ทีมข่าวจึงได้ไปที่เกิดเหตุพลรถยนต์กระบะยีห้อ isuzu 4 ประตู ทะเบียนจังหวัดสระแก้ว ตกลงทางระบายน้ำที่ได้มีการยกแท้งปูนที่ปิดทางระบายน้ำออก

จะการสอบถามผู้ขับรถยนต์คันดังกล่าวเล่าว่า ตนได้มาเที่ยวจังหวัดมุกดาหาร และในช้วงเย็นก่อนเกิดเหตุตนได้มากลับรถบริเวณนี้และไม่ทราบว่ามีการก่อสร้างหรือซ่อมบำรุงจุดดังกล่าวเพราะไม่มีสัญญาณอะไรที่ชัดเจนบอกเลย จุนี้ก็จะมึดด้วยหลังเกิดเหตุ พลเมืองดีที่พบเห็นเหตุการณ์ก็ได้โทรแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่งานจราจร สภ.เมืองมุกดาหาร มาที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งประสานรถยก ที่มายกรถขึ้นจากท่อระบายน้ำ ขึ้นได้ด้วยดี


ทั้งนี้ จากการเล่าเหตุการณ์ของประชาชนที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุยังพบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาและ2วันที่แล้ว ก็มีเหตุการณ์เช็นนี้เกินขึ้น เป็นรถ3 คันในรอบสัปดาห์ ถึงแม้ว่าจะไม่มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ทำให้ทรัพย์สินของประชาชนเสียหายเป็นอย่างมาก และก็ไม่มีหน่วยงานใหนเข้ามารับผิดชอบในเหตุการดังกล่าวด้วย 

ภาพ/ข่าว  รังสรร บุญโสม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.มุกดาหาร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน