จับได้เอ็งโดนหนักแน่!? ตร.ธัญบุรี เผย โจ๋แว้นซิ่ง หนีสายตรวจ ก่อนมุดป่าหนีหาย ตรวจสอบรถจยย. ผงะพบผิดกม.เพียบ(ชมคลิป)

Publish 2017-10-01 11:57:44

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 1 ต.ค. 60 หลังจากที่สมาชิกเฟซบุ๊ก “Mark Theerapat” ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่ สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ขี่รถจยย.ไล่จับกุมชายต้องสงสัย บริเวณถนนคลอง 13 สายกลาง ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งในคลิปชายต้องสงสัยได้ขี่รถจยย.ฮอนด้า โซนิค สีน้ำเงิน ซิ่งหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไล่ติดตามในลักษณะย้อนศร ไปทางถนนรังสิต-นครนายก ทล.305 มุ่งหน้าคลอง 14 จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ขี่จยย.ขึ้นสะพาน ปากคลอง 14 แปดวา มุ่งหน้าคลอง 14 สายกลาง หมู่ 6 ต.บึงศาล อ.องครักษ์ จ.นครนายก เพื่อหลบหนีการจับกุมอย่างไม่กลัวตาย

      ซึ่งระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังขี่รถจยย.ไล่ล่าชายต้องสงสัยอยู่นั้น ก็ได้เห็นขบวนรถของเจ้าหน้าที่ทหาร ชายต้องสงสัยจึงหยุดรถแล้วเลี้ยวกลับไปทางคลอง 14 แปดวา อีกครั้ง เจ้าหน้าที่ทหารจึงได้จอดรถขวางทางและพยายามไล่จับกุม แต่ชายคนดังกล่าวกลับบิดรถจยย.ซิ่งหนีไปอีกครั้ง ทำให้เจ้าหน้าที่และเจ้าหน้าที่ทหารต้องขับไล่ตามอย่างระทึก ซึ่งเมื่อหนีมาได้ระยะหนึ่ง ชายต้องสงสัยเห็นท่าไม่ดี จึงจอดรถจยย.แล้ววิ่งหลบหนีเข้าไปในป่าข้างทางทันที เจ้าหน้าที่จึงพยายามปิดล้อมพื้นที่อยู่นานแต่ก็ไม่พบตัว

                                      ด้านพ.ต.อ.ธีรวัจน์ ขจรเกียรติภาค ผกก.สภ.ธัญบุรี ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์บอกว่า ส.ต.ท.ธีรดนย์ สะอาด และ ส.ต.ต.ธีรภัทร ปัญญาโน ได้ออกตรวจพื้นที่ บริเวณถนนเลียบ คลอง 13 มุ่งหน้าไปยังเขตอ.ลำลูกกา พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นโซนิค สีน้ำเงิน ทะเบียน บฉค 180 กรุงเทพมหานคร ดัดแปลงสภาพรถส่งเสียงดัง และเห็นผู้ขับขี่เป็นชายวัยรุ่นสวมหมวกกันน็อคเต็มใบสีแดงสะพายกระเป๋าท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าหน้าที่ตำรวจสงสัยว่าจะมีสิ่งของผิดกฎหมายจึงขับรถติดตามไป เพื่อขอตรวจสอบบุคคลและรถจักรยานยนต์ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกให้หยุดรถเพื่อขอตรวจสอบ รถคันดังกล่าวได้เร่งเครื่องหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขับรถติดตาม รถคันดังกล่าวได้วนรถกลับมุ่งหน้ามายังถนนรังสิต-นครนายก คลอง.13 แล้วขับรถย้อนบริเวณถนนรังสิต-นครนายก (ขาเข้า) มุ่งหน้าไปยังคลอง 14 เขตอ.องครักษ์ จ.นครนายก และเลี้ยวขวาเข้าไปถนนเลียบคลอง 14 มุ่งหน้าไปเขตอ.ลำลูกกา ขณะขับรถติดตาม ได้มีรถของเจ้าหน้าที่ทหารขับสวนมา รถคันดังกล่าวจึงได้วนรถกลับ มุ่งหน้ามายังถนนรังสิต-นครนายก เจ้าหน้าที่ทหารและพลเมืองดีได้พยายามจอดรถขวางถนนเพื่อหยุดรถคันดังกล่าว แต่รถคันดังกล่าวหลบหนีต่อไปได้ ผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวจึงได้ทิ้งรถหลบหนีวิ่งเข้าป่าไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำบันทึกตรวจยึดรถและตรวจสอบรถคันดังกล่าว


ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา
HASTAG :