รอง ผบ.ตร.ลงพื้นที่ จ.ชลบุรี เพื่อติดตามคดี ยิงลูกนักธุรกิจโรงโม่หิน เผยขณะนี้คดีมีความคืบหน้าไปมากแล้ว (มีคลิป)

Publish 2017-09-08 15:37:41

วันที่ 8 กันยายน 2560 ที่ห้องรักษ์วินัย กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ปป.1) ได้เดินทางเข้าเร่งรัดคดีของพื้นที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 2
โดยได้มีการมุ่งเป้าในส่วนของจังหวัดชลบุรี คือคดียิงนายศิขรินทร์ ตั้งเทวาประสิทธิ์ อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นลูกของนักธุรกิจโรงโม่หินชื่อดัง ที่เป็นที่รู้จักกันดี ในจังหวัดชลบุรี บนถนนมอเตอร์เวย์ หนองข้างคอก อำเภอเมืองชลบุรี โดยได้มีการรับฟังข้อมูลผลการปฎิบัติงานด้านการสืบสวนสอบสวนที่ได้มีการสนธิการทำงานร่วมกันจากหลายฝ่าย


จากการดูกล้องวงจรปิด พบรถต้องสงสัย เป็นรถกระบะ 4 ประตู สีขาวป้ายแดง  ที่คาดว่าเป็นยี่ห้อโตโยต้า รีโว้ กับยี่ห้อมิตรซูมิชิ 

โดยที่ทาง พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ปป.1) เผยว่า คดีนี้ ทางผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้มีการกำชับมา ให้มามอบนโยบายแนวทางการสอบสวน เพื่อข้ออนุมัติหมายจับผู้ต้องสงสัย ที่คาดว่าจะทะเลาะกันในเรื่องของการขับขี่บนท้องถนน แล้วเกิดความไม่เข้าใจกัน ซึ่งในตอนนี้คืบหน้าไปพอสมควร แต่ก็ยังไม่สามารถนำมาเปิดเผยมากไม่ได้ เพราะจะทำให้เสียรูปคดี

 

          ภาพ/ข่าว จารุณี กลมเกลา /ฉลอม ฐิติสัจจะวงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายมานพ กานต์ขจรเดช(เอ๋)
HASTAG :