กลับมาเถอะ...พี่ขอล่ะ!! พี่สาว เจ้าสาวต้มตุ๋น วอนทั้งน้ำตา ขอให้น้องมามอบตัว เผยเป็นห่วงพ่อแม่ หลังมีอาการเครียด-ล้มป่วย และหายออกจากบ้านไป?

Publish 2017-09-04 07:20:05

จากกรณีที่นางสาวจริยาภรณ์  บัวใหญ่  หรือน้ำมนต์ อายุ 32 ปี  ได้ถูกสภ.ประตูน้ำพระอินทร์  จ.ปทุมธานี  และศาลจังหวัดชุมพร ออกหมายจับฐานฉ้อโกง และมีหมายจับอีกหลายท้องที่ โดยมีผู้เสียหายที่เป็นชายที่ถูกหลอกให้แต่งงาน แล้วนำสินสอดหลบหนีไปนั้น 

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่  3 กันยายน 2560 พ.ต.อ.สุจินต์  นาวาเรือน  ผู้กำกับ สภ.วังสะพุง  สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและสายตรวจ สภ.วังสะพุง  ได้เข้าตรวจสอบบ้านที่บ้านเลขที่ 574 หมู่ 11 ต.ศรีสงคราม  อ.วังสะพุง จ.เลย  ซึ่งเป็นบ้านของนางสาวจริยาภรณ์ ผู้ต้องหาอีกครั้งหนึ่ง

 
เมื่อไปถึง พบว่าบ้านทั้งสองหลังไม่มีใครอยู่ และล็อคกุญแจบ้านไว้  สอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า บ้านหลังนี้ส่วนใหญ่เห็นมีพ่อกับแม่นางสาวจริยาภรณ์อยู่กันสองคน ไม่เห็นเข้ามาบ้านสามวันแล้ว  ส่วนน้ำมนต์ลูกสาวคนเล็กนั้นก็ไม่ค่อยได้เจอ

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบที่บ้านสวนของพ่อผู้ต้องหา  พบนางเหมียว(ขอสงวนชื่อจริง) อายุ 40 ปี  พี่สาวคนโตอยู่ภายในบ้านพร้อมกับหลานและสามี  โดยไม่พบพ่อกับแม่ของนางสาวจริยาภรณ์ แต่อย่างใด ซึ่งนางเหมียว พี่สาวบอกกับผู้สื่อข่าวว่า พ่อกับแม่หายไปตั้งแต่สามวันที่แล้ว โทรศัพท์ติดต่อไม่ได้เลย ตอนนี้รู้สึกเสียใจที่น้องไปทำเช่นนั้น การแต่งงานแต่ละครั้งตนกับสามีก็ไม่เคยได้รับรู้และไม่ได้ไปร่วมงาน  เพราะปี 2557 มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง น้องสาวมายืมเงิน 10,000 แล้วไม่คืน จึงไม่ได้สนใจใยดี แทบจะตัดขาดความเป็นพี่-น้อง


นางเหมียวกล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือและมีน้ำตาไหลออกมาว่า หลังจากวันที่ตำรวจมาที่บ้านเมื่อสามวันที่แล้ว พ่อกับแม่ก็เครียดทรุดลง เพราะโรคความดันกำเริบ แล้วก็บอกว่าจะไปซื้อของในเมืองเลยมาทำขนมไปขาย  แต่แล้วก็หายเงียบ ติดต่อไม่ได้เลย  ไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดียังไง  จึงอยากให้น้องสาวมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยเร็ว  ตอนนี้รู้สึกเป็นห่วงพ่อกับแม่ อายุก็มากแล้ว กลัวว่าจะล้มป่วยไปมากกว่านี้.

ภาพ/ข่าว ภัทราวุธ  บุญประเสริฐ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.เลย ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทราวุธ บุญประเสริฐ(เก่ง)
HASTAG :