มือปืนเหี้ยม..!!ดักซุ่มยิงสาวเมืองคอนขณะกรีดยาง 4 นัดซ้อน รอดตายอย่างปาฏิหาริย์ พอรู้ว่าทำอย่างไรถึงกับร้องอ๋อ ใครจะเอาไปใช้ไม่สงวนลิขสิทธิ์

Publish 2017-08-23 12:15:01

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 23 ส.ค. ร.ต.อ.สมภาษณ์ ผลถาวร รอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจาก รพ.ทุ่งใหญ่ ว่ามีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสมาทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาล จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมพบร่างนางจิระพร ปานชู อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 132 หมู่ 3 ต.       กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช สภาพถูกยิงด้วยกระสุนไม่ทราบชนิดฝังในบริเวณแผ่นหลัง ชายโครงขวา และหน้าท้องรวม 4 นัด แพทย์เร่งช่วยเหลือแต่อาการสาหัส จึงนำส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.ทุ่งสง
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในสวนยางบ้านควนเคี่ยม หมู่ 4 ต.กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ ในเบื้องต้นพบกองเลือดจำนวนหนึ่ง  โดยก่อนเกิดเหตุนางจิระพร ผู้บาดเจ็บ ได้ออกจากบ้านไปกรีดยาง  จนใกล้รุ่งสางกรีดยางจนเกือบเสร็จ ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนซุ่มอยู่ในป่าละเมาะในสวนยางก่อนจะย่องเข้าไปทางข้างหลังและใช้อาวุธปืนยิงใส่ร่างนางจิระพร 4 นัดซ้อน จนนางจิระพร ล้มลงไปนอนฟุบจมกอลงเลือด จึงทำทีแกล้งตายนอนนิ่ง ๆ  จนมือปืนเหี้ยมเข้าใจว่านางจิระพร เสียชีวิตแล้วจึงได้วิ่งหลบหนีไป  ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในสวนยางบ้านควนเคี่ยม หมู่ 4 ต.กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ ในเบื้องต้นพบกองเลือดจำนวนหนึ่ง  โดยก่อนเกิดเหตุนางจิระพร ผู้บาดเจ็บ ได้ออกจากบ้านไปกรีดยาง  จนใกล้รุ่งสางกรีดยางจนเกือบเสร็จ ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนซุ่มอยู่ในป่าละเมาะในสวนยางก่อนจะย่องเข้าไปทางข้างหลังและใช้อาวุธปืนยิงใส่ร่างนางจิระพร 4 นัดซ้อน จนนางจิระพร ล้มลงไปนอนฟุบจมกอลงเลือด จึงทำทีแกล้งตายนอนนิ่ง ๆ  จนมือปืนเหี้ยมเข้าใจว่านางจิระพร เสียชีวิตแล้วจึงได้วิ่งหลบหนีไป  


หลังแน่ใจว่าคนร้ายหลบหนีไปแล้วนางจิระพร ได้รวบรวมพละกำลังที่เหลือและตั้งสติก่อนจะใช้โทรศัพท์มือถือโทรแจ้งญาติ ๆให้มาช่วยเหลือนำส่ง รพ. ทุ่งใหญ่ ให้แพทย์เยียวยาช่วยเหลือดังกล่าว ล่าสุดอาการพ้นขัดอันตรายแล้ว  ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นคาดว่ามาจากเรื่องความขัดแย้งส่วนตัวกับเพื่อนบ้านคนหนึ่ง  ซึ่งตำรวจเร่งสืบสวนสอบสวนติดตามตัวมือปืนเหี้ยมรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ภาพ/ข่าว ยุทธนะ  เตมะศิริ    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์   จังหวัดนครศรีธรรมราชติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ยุทธนะ เตมะศิริ