ที่ระบายทุกความรู้สึก!? เจ๋งสุดๆ "ร้านนมสด" มีกระดาษโน้ต post it พร้อมปากกา สามารถระบายความรู้สึก ที่ไม่สามารถระบายให้คนอื่นฟังได้!? (คลิป)

Publish 2017-08-08 09:40:00

ที่ร้านสานมสด บ้านเลขที่ 75/5 ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เปิดเป็นร้านขายนมสด ขนมปังสังขยา ให้กับนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ตั้งแต่เวลา 06.00 - 23.00 น. เมื่อเข้าไปภายในร้านนมสดจะกับโต๊ะเก้าอี้สีสันสวยงามไว้สำหรับให้ลูกค้านั่งรับประทานนมสด ขนมปัง แบบชิวๆที่โต๊ะจะมีเมนูนมสดต่างๆและกระดาษโน้ต post it พร้อมด้วยปากกา ไว้ให้ลูกค้าสั่งรายการนมสด แต่ที่หน้าแปลกใจไปกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นผนังห้อง ฝ้าเพดาน หรือแม้กะทั้งใต้โต๊ะเก้าอี้ จะพบกับกระดาษโน้ต post it ที่มีข้อความเขียนระบายความใจติดอยู่เต็มร้าน ข้อความในกระดาษโน้ต ทุกคนที่มากินนมสดจะเขียนข้อความระบายความรู้สึกที่ไม่สามารถระบายกับคนอื่นๆได้ ติดไว้ตามที่ลูกค้าอยากจะติดตรงไหนก็ได้ ภายในร้านเท่านั้น จึงทำให้วัยรุ่นหรือประชาชนที่มาใช้บริการร้านนมสดนี้ ต่างพากันเขียนข้อความระบายความในใจกันเป็นจำนวนมาก

 


นาย อโณทัย พูลสวัสดี อายุ 32 ปี คนดูแลร้านนมสด เล่าว่า ร้านแห่งนี้เปิดมา 6 ปี ร้านนี้มีความคิดมาจาก น้องสาวของ ตนที่ชอบเขียนกระดาษโน้ต post it แล้วติดไว้ตามห้องนอนเพื่อระบายความในใจตั้งแต่สมัยเรียน จึงเกิดไอเดียขึ้นว่าให้คนที่อยากจะระบายความรู้สึกต่างๆแต่ไม่มีที่ระบายความรู้สึกออกมานั้นก็ให้มาเขียนข้อความลงในกระดาษโน้ต แล้วติดไว้ภายในร้านของตน เพื่อระบายความในใจออกมา ประกอบกับนั่งรับประทานนมสด ขนมปัง แบบชิวๆ ไปด้วย  ที่ผ่านมามีคู่รักจำนวนมากที่ได้มาพบเจอกันทานกระดาษโน้ต บางรายถึงกับแต่งงานอยู่กินดันด้วยซ้ำไป

 

ภาพ/ข่าว  ภูวเศรษฐ์  หมอยา  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดชลบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายศิริพงษ์ กลิ่นทวี (โจ้)
HASTAG :